An toàn khi lắp đặt cầu dao chống giật cho bình nóng lạnh

Trang chủ » Tin tức » Tin tức mới

An toàn khi lắp đặt cầu dao chống giật cho bình nóng lạnh


Bình nóng lạnh là thiết bị hữu ích cho những ngày lạnh, nó không thể thiếu trong mỗi gia đình. Những gia đình có sử dụng bình nóng lạnh thì cơ thể của họ sẽ được đảm bao hơn. Nếu những ngày đông giá rét mà không có một chiếc bình nóng lạnh đồng hành thì bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi mỗi khi chạm vào nước. Khi bạn nắp đặt bình nóng lạnh bạn sẽ không cần phải lo đến điều này nữa. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý để khắc phục những lỗi thường gặp của bình nóng lạnh.

 

Cùng với sự phát triển không ngừng, các thiết bị nào cũng trở nên tiên tiến, hiện đại và hầu hết là sử dụng điện năng. Đem đến cho con người những tiện ích lớn những cũng tiềm ẩn những nguy hiểm lớn cho con người. Có nhiều những tai nạn xảy ra khi sử dụng các thiết bị hiện đại như vậy những nếu bạn lưu tâm một chút thì hoàn toàn có thể tránh được.

 

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít

 

Để có thể đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, bạn nên đề phòng và sử dụng thêm thiết bị cầu giao chống giật cho bình nóng lạnh nhà mình. Một số loại cầu giao tốt cho bạn sử dụng là:

 

 

An toàn khi nắp đặt cầu dao chống giật cho bình nóng lạnh

 

Bình nóng lạnh ferroli 20 lít

 

RCCB -Residual current cicuit breaker: đây là loại chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2 P


ELCB – earht leking circuit breaker : thực chất là loại MCCB hay MCB bình thường có thêm bộ cảm biến dòng rò. Loại này vừa bảo vệ ngắn mạch, vửa bảo vệ quá tải, vừa bảo vệ dòng rò ( nên giá đắt hơn. Có khi bộ RCD trong ELCB còn đắt gấp hàng chục lần RCCB hay RCBO bình thường).


RCBO – Residual current cicuit overcurrent: đây là loại chống rò điện loại có kích thước cỡ MCB 2P có thêm bảo vệ quá dòng

 

bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 


Chức năng công dụng chính của các thiết bị này chính là khả năng ngắt điện lập tức khi có sự cố rò rỉ điện. Tránh hỏa hoạn, và gây giật điện do những sự cố về điện gây ra. Nếu như đường dây dẫn nhà bạn tốt thì lắp đặt một chiếc cầu giao chống giật sẽ trở lên rất đơn giản, nhưng nếu dây dẫn nhà bạn có chất lượng kém hơn thì khi xảy ra rò rỉ điện bạn khó có thể phát hiện ra từ thiết bị nào: tủ lạnh, ti vi, lò vi sóng, bình nóng lạnh… các thiết bị sử dụng điện.

 

Xem thêm bài viết: Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp ra sao?

Nguồn tin: Bình nóng lạnh Ferroli - Ferroligroup.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Được chứng nhận

chứng chỉ