Bình nước nóng Ferroli có bơm

Trang chủ » Tin tức » Tin tức mới

Bình nước nóng Ferroli có bơm

 

Bình nước nóng ferroli có bơm là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có nguồn cấp nước yếu, không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước bởi nước chảy không ổn định, không đủ mạnh và bạn muốn nhiều chỗ sử dụng nước.

 

Bình nước nóng Ferroli có bơm


Khi bạn sử dụng bình nước nóng, nhất là loại bình nóng lạnh ferroli trực tiếp thì cần phải lắp kèm bơm trợ lực hoặc máy bơm áp để tăng áp suất nước cho dòng chay nhanh, mạnh hơn giúp bình nước nóng tăng tuổi thọ không bị hư hại. Bình nước nóng khi có thêm bơm trợ lực dòng nước chảy ra sẽ nhanh và mạnh hơn các bình nước nóng không nắp đặt bơm trợ lực. Loại bơm này có kích thước rất nhỏ bằng một bàn tay và được tích hợp trong máy nên sẽ không ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ bên ngoài thiết kế của máy và không gian phòng tắm nhà bạn.


Giá bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp tích hợp bơm trợ lực dao động từ 2 triệu đện 3,5 triệu đồng một bình. Một số bình nước nóng trực tiếp có trang bị thêm vòi sen, có khả năng chống khuẩn đảm bảo cho nguồn nước nóng sạch, tinh khiết hơn để bạn có thể sử dụng an toàn cho làn da và sức khỏe của cả gia đình. Ngoài ra vòi sen kháng khuẩn này còn có tác dụng chống rê bám, đêm lại một môi trường nước sạch sẽ, không cần phải vệ sinh thường xuyên như các loại vòi sen thông thường.


Bình nước nóng trực tiếp so với bình nước nóng gián tiếp thì tiềm ẩn nhiều rủi ro về điện hơn bởi nó chỉ hoạt động khi có nguồn điện vì thế tiêu chí an toàn luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Nhận ra điểm yếu này nhà sản xuất bình nước nóng Ferroli đã tích hợp thêm hệ thống cảm biến nhiệt cho hầu hết các bình nóng lạnh ferroli trực tiếp và một số loại bình nóng lạnh ferroli gián tiếp.

 

Bình nước nóng Ferroli có bơm

Rơ le


Bộ phận cảm biến nhiệt này luôn đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định từ 45 độ đến 55 độ C. Nếu như dòng điện chạy ổn định khỏe nhưng nước chảy yếu sẽ chống được nguy cơ bị bỏng cho người sử dụng. Những bình nước nóng có cả cảm biến nhiệt và rơ le là loại bình rất an toàn cho người sử dụng đây là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Khi nước đạt đủ độ nóng mà người dùng cài đặt tì rơle sẽ tự động ngắt, khi nhiệt độ giảm đến ngưỡng nhất định thì rơ lư sẽ tự bật lại, rất an toàn cho người dùng. Khi bạn sử dụng bình nước nóng an toàn bạn sẽ yên tâm hơn để sử dụng hằng ngày

 

Xem thêm bài viết: Nên sử dụng bình nước nóng trực tiếp hay gián tiếp?

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Được chứng nhận

chứng chỉ