Mua bình nóng lạnh nên kiểm tra kỹ

Trang chủ » Tin tức » Tin tức mới

Mua bình nóng lạnh nên kiểm tra kỹ

                  Bình nóng lạnh ngày nay được sử dụng rất là phổ biến, trong mỗi gia đình hầu hết đề có một chiếc bình nóng lạnh để mọi người sử dụng cho nhiều việc khác nhau nào là tắm, giặt, rửa bát, hãy sử dụng các mục đích khác. Khi mua bình nóng lạnh Ferroli các bạn cần kiểm tra kỹ một số vấn đề Hải Linh Group cung cấp sau đây để đảm bảo chất lượng sản phẩm mình mua chính hãng.

 

 

                  Kiểm tra vỏ hộp

Trên vỏ hộp được in rõ nơi sản xuất là Made in Italy hoặc Made in CE (Tiêu chuẩn Châu Âu). Nếu là hàng nhái trên dòng chữ Made in Italy sẽ có vài loại linh kiện được liên kê bằng tiếng Anh


                  Kiểm tra tem dán trên vỏ

Hàng giả, hàng nhái sẽ không có đầy đủ thông tin trên tem. Tem chính gốc sẽ bao gồm các thông tin về thương hiệu, nguồn điện, công suất, áp suất làm việc…


                  Kiểm tra bên trong bình

Kiểm tra này để đảm bảo sản phẩm mình mua có đầy đủ thanh đốt và than khử dương cực bằng magie vì để chuộc lợi nhiều đại lý bán hàng đã không ngại tháo ra bán rời.


                  Một vài kiểm tra nhỏ bạn sẽ biết được sản phẩm mình lựa chọn có phải hàng chính hãng hay không. Hãy là người tiêu dùng thông mình. Mua bình nóng lạnh ferroli trực tiếp, gián tiếp tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả ưu đãi nhất.

 

Xem thêm: Hướng dẫn chọn bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Được chứng nhận

chứng chỉ