Tại sao bình nóng lạnh quá tải

Trang chủ » Tin tức » Tin tức mới

Tại sao bình nóng lạnh quá tải?

Bình nóng lạnh Ferroli


                  Tại miền Bắc nước ta, mỗi khi đông đến nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của mọi nhà tăng cao, nên thói quen bật sẵn bình nóng lanh để tiện cho việc sử dụng, có gia đình còn để bình hoạt động 24/24 giờ. Đây là thói quen sai lầm, dẫn tới quá tải cho bình nóng lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến bình, lãng phí điện. Gây ra tình trạng có lúc bật bình nóng lạnh rất lâu nhưng vẫn không thấy nóng.

 

Xem thêm: Bình nóng lạnh gián tiếp

 

Cách khắc phục bình nóng lạnh quá tải


                  Trong hệ thống bình nóng lanh ferroli có thiết kế role điều chỉnh nhiệt, nó sẽ tự động ngắt nhiệt khi đủ độ nóng và vật điện khi nước nguội, nhưng không vì thế mà bạn bật bình 24/24 giờ được. Như vậy dây mayso và các bộ phận cách điện khác làm việc bị quá tải dể hỏng lúc này bình không còn an toàn nữa.

 

Xem thêm: Bình nóng lạnh trực tiếp


Cách khắc phục bình nóng lạnh quá tải:


                  Hạn chế chạy bình quá lâu, nếu không có nhu cầu sử dụng nước nóng nên tắt bình nóng lạnh. Khi sử dụng thì bật trước 15 phút là có đủ lượng nước dùng, dùng xong nên tắt.

                  Nêu bình nóng lạnh bị quá tải, bạn nên gọi điện đến trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh để được kiểm tra, sửa chữa bình nóng lạnh một cách hợp lý, không nên tự ý tháo nắp.

 

Xem thêm bài viết: Cần tránh 3 điều sau để bình nóng lạnh không hở điện

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Được chứng nhận

chứng chỉ