Vì sao mua dung tích máy nước nóng Ferroli lớn sẽ tiết kiệm điện hơn

Trang chủ » Tin tức » Tin tức mới

Vì sao mua dung tích máy nước nóng Ferroli lớn sẽ tiết kiệm điện hơn?

 

 

Máy nước nóng Ferroli là thiết bị được nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt là vào mùa đông, khi nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng lên cao thì bình nóng lạnh lại càng trở nên vô cùng cần thiết. Bình nóng lạnh Ferroli là thiết bị sử dụng điện để làm nóng dòng nước. Bởi vậy, việc lựa chọn được bình nước nóng Ferroli sao cho tiết kiệm điện năng là yếu tố được nhiều gia đình quan tâm.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít

 

Vì sao mua dung tích máy nước nóng Ferroli lớn sẽ tiết kiệm điện hơn?

Vì sao mua dung tích máy nước nóng Ferroli lớn sẽ tiết kiệm điện hơn?

 

Để lựa chọn chiếc bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó có yếu tố về dung tích bình. Vậy thực tế là dùng bình nước nóng có dung tích lớn sẽ tiết kiệm hơn không? Các lý do được đưa ra như sau:

 

Chỉ cần bật máy nước nóng Ferroli 1 lần

Nguyên tắc tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh nói chung và máy nước nóng Ferroli nói riêng chính là không được bật đi bật lại nhiều lần. Do làm như vậy sẽ khiến lượng điện tiêu thụ rất lớn, gây tốn kém. Bình tắm nóng lạnh Ferroli có dung tích lớn sẽ giúp bạn chỉ cần bật 1 lần nhưng có lượng nước nóng nhiều, phục vụ nhu cầu dùng nhiều nước nóng trong ngày. Bên cạnh đó, đối với các loại bình nóng lạnh có lớp xốp cách nhiệt được tạo ra từ Polyurethane được bơm vào khoảng trống giữa lõi bình và vỏ nhựa với mật độ cao sẽ có khả năng giữa nhiệt tốt, hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt. Nước nóng trong bình có thể giữ được trong vòng 12 tiếng nhờ lớp cách nhiệt này. Nhờ vậy, gia đình bạn sẽ tiết kiệm điện năng hơn do không phải bật bình tắm nóng lạnh  nhiều lần.

 

Không phải vừa dùng vừa phải bật máy nước nóng Ferroli 

Nếu bạn vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm sẽ khiến bình phải hoạt động liên tục và gây tiêu hao lượng lớn điện năng. Bên cạnh đó, nhiệt độ của nước cũng sẽ không ổn định, làm giảm tuổi thọ của bình. Với bình nước nóng Ferroli có dung tích lớn sẽ đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cần dùng, không phải bật nhiều lần trong quá trình sử dụng.

 

+ Không phải vừa dùng vừa phải bật máy nước nóng Ferroli

 Xem thêm: binh nong lanh Ferroli 15 lit

 

Không phải bật 24/24

Bật bình nóng lạnh 24/24 là thói quen không những gây tiêu tốn điện mà còn làm giảm tuổi thọ của bình. Do đó, với bình nước nóng có dung tích lớn, bạn sẽ chỉ cần bật một lần là đến sáng hôm sau vẫn có nước ấm để sử dụng trong sinh hoạt.

 

Bên cạnh việc dùng nước nóng để tắm cũng như phục vụ các sinh hoạt khác như rửa mặt, đánh răng, rửa bát,… thì bình có dung tích lớn sẽ có khả năng trữ nước nhiều hơn, có thể phục vụ cho việc đun nước, nấu nướng,… giúp tiết kiệm tiền điện, tiền gas,… Do vậy, tình trạng lãng phí nước do không dùng hết bởi dung tích bình nóng lạnh lớn cũng được khắc phục.

 

Để mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli phù hợp nhất với gia đình mình, bạn có thể qua trực tiếp đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tại số 275 – đường Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân-Hà Nội để được tư vấn và chọn sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Ngoài bình 15 lít, 20 lít tại Hải Linh còn nhiều máy nước nóng chất lượng cao, giá ổn đinh khác để bạn tham khảo như bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Được chứng nhận

chứng chỉ