6 bí kíp “thần thánh” chọn dung tích bình nóng lạnh dễ dàng hơn bao giờ hết

6 bí kíp “thần thánh” chọn dung tích bình nóng lạnh dễ dàng hơn bao giờ hết

Lựa chọn dung tích bình nóng lạnh Ferroli là bài toán khó đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, với 6 bí quyết chọn dung tích bình nước nóng phù hợp dưới đây sẽ đảm bảo nguồn nước nóng được cung cấp đầy đủ nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

1. Số lượng thành viên trong nhà

Số lượng thành viên là yếu tố quan trọng tác động đến quyết định lựa chọn dung tích của thiết bị. Theo khuyến cáo của Ferroli đưa ra thì bình nóng lạnh Ferroli 15L phù hợp với những gia đình có 1-2 người. Nhìn chung, mỗi một người sử dụng dụng hết gần 10m3 nước nóng cho các sinh hoạt khác nhau trong tháng. Bạn có thể căn cứ vào thông số này để tính toán đưa ra lựa chọn hợp lý.

Chọn sản phẩm bình nóng lạnh cho gia đình bạn sử dụng

2. Gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới hay không?

Việc chọn dung tích bình nóng lạnh sẽ phụ thuộc cả vào việc cặp vợ chồng trẻ có sinh thêm em bé hoăc gia đình bạn thường xuyên có người đến ở nhờ, người thân đến chơi hay không.

3. Thường sử dụng nước nóng để làm gì?

Các gia đình thường chủ yếu sử dụng bình nước nóng Ferroli phục vụ cho việc tắm rửa hàng ngày cũng như các hoạt động khác trong phòng tắm. Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn nên việc sử dụng nước nóng không chỉ trong phòng tắm mà còn phục vụ cho nhà bếp hoặc một số hoạt động khác cho tiện lợi. Nếu các nhu cầu này cao thì gia đình bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn bình có dung tích lơn hơn.

Việc sử dụng bình nước nóng có dung tích lớn cũng sẽ giúp lưu trữ lại lượng nước nóng phục vụ cho nhiều khoảng thời gian khác nhau trong ngày mà không phải bật lại bình nhiều lần.

4. Dựa vào độ phù hợp với kích thước phòng tắm

Nếu phòng tắm của gia đình bạn có kích thước nhỏ hẹp thì việc sử dụng kích thước bình nóng lạnh lớn có thể sẽ gây ra cảm giác bí bách, chật chội. Bởi vậy, giải pháp cho phòng tắm hẹp chính là sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli hoặc bình gián tiếp có dung tích nhỏ. Còn nếu phòng tắm có chiều cao hạn chế hoặc sử dụng trần giả thì nên chọn kiểu bình nước nóng Ferroli có thiết kế nằm ngang.

5. Bình nước nóng dùng cho 1 hay nhiều phòng tắm?

Hiện nay, các gia đình lựa chọn kiểu nhà tầng với nhiều phòng ngủ, nhiều phòng tắm khá phổ biến và lựa chọn những bình nóng lạnh dung tích nhỏ lắp riêng cho từng phòng. Tuy nhiên, bạn đã nghĩ đến việc sử dụng bình nóng lạnh Ferroli  50-300L cho nhiều phòng tắm hơn. Chỉ với 1 lần bật nhưng có thể sử dụng cho nhiều người và nhiều lần. Với trường hợp này, bình nước nóng Ferroli dung tích lớn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn bình nóng lạnh với mực giá hợp lý

Lựa chọn bình nóng lạnh với mực giá hợp lý

6. Giá thành

Giá bình nóng lạnh Ferroli được phân bậc giá theo dung tích nên bạn cũng cần căn cứ vào khả năng tài chính của bản thân và gia đình để lựa chọn cho phù hợp. Giá của một số dòng bình nước nóng phổ biến của Ferroli như:

Bình nóng lạnh Ferroli 15L: Đây là dung tích nhỏ, phù hợp với những hộ gia đình nhỏ hay những nhà trọ sinh viên. Giá của dòng sản phẩm này dao động khoảng 1.700.000 – 2.740.000 đ.

+ Bình nước nóng Ferroli 20LPhù hợp với những nhà có 2-3 người hoặc những gia đình 4 người sử dụng ít. Dung tích này được khá nhiều gia đình lựa chọn với giá dao động từ 2.200.000 – 3.900.000 đ.

+ Bình nóng lạnh Ferroli 30L: Đây là dung tích bình phổ biến dành cho các gia đình có 4-5 thành viên, giá khoảng 2.180.000 – 3.060.000 đ.

Đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh – 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ tin cậy có uy tín lâu năm với mức giá bán luôn tốt nhất, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Mọi thông tin cần hỗ trợ, khách hàng liên hệ với Hải Linh qua số hotline: 0936 55 22 66.

>>> Xem thêm: 31/5 khai trương Showroom 532 Đường Láng sôi động & hấp dẫn

Nguồn tin: Ferroli

Từ khóa: hiện nay, sản phẩm
Bài viết liên quan
TOP 3 sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli HOT cho gia đình

TOP 3 sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli HOT cho gia đình

Bình nóng lạnh là một trong những sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình hiện nay. Với nhu cầu sử dụng bình...

Nên mua bình nóng lạnh Ferroli nào cho gia đình?

Nên mua bình nóng lạnh Ferroli nào cho gia đình?

Chuẩn bị chia tay với mùa hè nóng nực cũng là lúc các gia đình đang rục rịch mua sắm sản phẩm sử dụng cho mùa...

Có nên bật bình nóng lạnh 24/24?

Có nên bật bình nóng lạnh 24/24?

Bình nóng lạnh được mọi gia đình sử dụng nhiều hiện nay, xua tan đi cái giá lạnh mùa đông giúp cuộc sống sinh...

Báo giá bình nóng lạnh Ferroli 20L tại Showroom Hải Linh

Báo giá bình nóng lạnh Ferroli 20L tại Showroom Hải Linh

Khách hàng băn khoăn không biết giá thành các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 20L trên thị trường hiện nay là...

TOP 5 bình nóng lạnh Ferroli bán chạy tháng 2/2019

TOP 5 bình nóng lạnh Ferroli bán chạy tháng 2/2019

Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm bình nóng...

Khả năng vượt trội của bình nóng lạnh Ferroli

Khả năng vượt trội của bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhưng ưu điểm vượt trội...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook