Bình công suất nào là phù hợp

Bình công suất nào là phù hợp?

                  Hải Linh Group hôm nay sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin về công suất của hãng bình nóng lạnh Ferroi để bạn nắm được khi đi mua hàng.

 

Xem thêm: binh nuoc nong ferroli 20 lit

 

Bình công suất nào là phù hợp?

 

                  Gia đình bạn có ít người thì lựa chọn các loại bình có dung tích nhỏ từ 10l đến 30l với công suất tờ 1.500W đến 2.500W cũng có thể bạn chọn lựa công suất lớn hơn từ 3.000W đến 4.000W. 


                  Còn nếu gia đình bạn có đông người hoặc hay sử dụng bồn tắm loại bình có dung tích từ 50l đến 300l sẽ đáp ứng đủ nhu cầu lượng nước nóng cho gia đình.


                  Xét về giá cả thì bình vỏ nhựa hoặc sơn tĩnh điện sẽ có giá cao hơn bình tráng men.


                  Bình chứa (bình nóng lạnh gián tiếp) hay dùng trực tiếp (bình nóng lạnh trực tiếp)?


                  Loại bình nóng lạnh trực tiếp đun nóng lượng nước vừa phải, khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Có kích thước nhỏ gọn nên khách hàng có thể lắp ngay tại nơi sử dụng, không phải khoan, đục tường, mất phí cho đường ống và vòi trộn. Tuy nhiên, công suất của loại bình trực tiếp lớn, đòi hỏi sử dụng nguồn điện phải ổn định, an toàn.


                  Bình nóng lạnh gián tiếp là loại có bình chứa nước với ưu điểm công suất nhỏ, có thể sử dụng ở những nơi nguồn điện không ổn định. Muốn lắp đặt loai này bạn phải có không gian rộng, thích hợp cho việc lắp đặt và bảo trì, có thời gian đun nước từ 15 đến 20 phút để có lượng nước đủ cho sử dụng. Nhiệt độ nước nóng trong bình khá cao 80 độ C nên cần nắp vòi trộn, ống dẫn nước. Tuổi thọ bình chứa cao, chi phí khi sửa chữa thấp.

 

Xem thêm: bình nóng lạnh ferroli 30l


Lưu ý khi sử dụng


                  Với bình nóng lạnh trực tiếp bạn cần thường xuyên bảo trì đình kì lần/tháng đầu vòi sen, và lưới lọc nước. Còn đối với bình nóng lạnh gián tiếp do có bình chứa nên phải đảm bảo luôn luôn đầy nước, tránh trường hợp hết nước khi chạy bình sẽ bị hư bộ đốt.


                  Để tránh thất thoát nhiệt do đường ống, bình nóng lạnh nên để gần nơi sử dụng với độ cao để treo trung bình khoảng 2 mét.

 

Xem thêm bài viết: Bình nóng lạnh Ferroli hiệu quả và thông minh

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook