Bình nóng lạnh Ferroli cho ngày lạnh thêm ấm áp

Bình nóng lạnh Ferroli cho ngày lạnh thêm ấm áp

Bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli cho ngày lạnh thêm ấp áp


Thời tiết se se lạnh những ngày Đông ở miền Bắc khiến nhu cầu sử dụng nước nóng trong nhà tăng, vậy để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước nóng cho các thành viên sử dụng một cách nhanh chóng thì bạn cần đến sự trợ giúp của bình nóng lạnh Ferroli – sản phẩm hoàn hảo cho ngày lạnh thêm ấp áp.


Ferroli là thương hiệu của đất nước Italy – một đất nước có sự nổi tiếng về đồ công nghệ cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bình nóng lạnh Ferroli được thiết kế với nhiều bộ phận có tính năng an toàn, thông minh giúp người sử dụng hài lòng:


-    Dây nguồn chống giật ELCB: nghe qua cái tên bạn chắc hẳn biết đến tính năng của bộ phận này, đây là bộ phận giúp bình nóng lạnh chống rò điện, sẽ ngắt kết nối thiết bị với mạch điện khi xảy ra sự cố rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm vào mạng điện của thiết bị.


-    Thanh nhiệt tráng bạc, có tính năng chống khuẩn hiệu quả, khi thanh đốt hoạt động các ion bạc được giải phóng, bạc phát tán vào môi trường nước, diệt bỏ những vi khuẩn có trong bình chứa, từ đó bạn sẽ được sử dụng nguồn nước tươi sạch. Thanh đốt mà mạ bạc có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn vừa tiết kiệm điện năng vừa tiết kiệm thời gian làm nóng nước.


-    Lớp cách nhiệt chứa CFC: Lớp cách nhiệt được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc hoàn toàn không có thành phần CFC, lớp cách nhiệt tốt đảm bảo được sự thất thoát nhiệt và toone thất năng lượng.


-    Đèn LED hiển thị trạng thái người dùng dễ dàng biết được bình đang hoạt động hay không. Với chệ độ hai màu xanh đỏ, màu đỏ là đang hoạt động, màu xanh là bình dừng hoạt động.


-    Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ: Bạn có thể tùy vào thời tiết mà chỉnh nhieeth độ cho phù hợp để đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết giúp bạn duy trì nhiệt độ nước ổn định.


-    Lựa chọn 3 công suất là điều tuyệt vời mà bình nóng lạnh Ferroli có được. Bạn có thể chỉnh một trong 3 công suất: 1000W – 1500W – 2500W để có hiệu suất làm nước nóng nhanh trong những ngày lạnh, tiết kiệm năng lượng.


-    Van xả tiện ích để bạn vệ sinh bình dễ dàng, việc vệ sinh là vô cùng cần thiết bởi giúp làm tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh.


Ferroli có những mẫu thiết kế sang trong và tinh tế không thể phủ nhận sự tiện dụng của bình. Với nhiều dung tích bình chứa khác nhau giúp người tiêu dùng có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Bình nóng lạnh Ferroli cho ngày lạnh thêm ấp áp


Giờ đây bạn có thể dễ dàng chọn được các thiết bị bình nóng lạnh cho nhà tắm của mình, nếu không bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhận viên công ty Hải Linh – chuyên phân phối bình nóng lạnh lớn nhất thủ đô Hà Nội có địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Xem thêm bài viết: Bình nóng lạnh Ferroli chào đón năm mới 2016

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook