Bình nóng lạnh Ferroli kết nối Wifi

Bình nóng lạnh Ferroli kết nối Wifi

 

Trong năm 2015, ferroli đã thiết lập tính năng điều chỉnh nhiệt độ nước nóng và thời gian tắm trên điện thoại di động của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thông minh để trang bị cho ngôi nhà của bạn mang lại hiệu quả tối đa thì các thiết bị công nghệ thế hệ tiếp theo năng lượng, bình nóng lạnh Ferroli Wifi thích hợp cho phòng tắm của bạn.

 

Bình nóng lạnh Ferroli kết nối Wifi

Các sản phẩm: Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít  bán chạy

 

Là bình nóng lạnh tích hợp Wi-Fi đầu tiên trên thế giới mang lại nguồn năng lượng khổng lồ cao nhất của bình nóng lạnh hiệu quả tại Ý, đi đầu thế giới về các giải pháp làm nóng nước, Ferroli tung ra loạt máy nước nóng cao cấp ở Ấn Độ. Hiện tại BEE (Bureau of Energy Efficiency) cũng thấp hơn nguồn năng nượng của máy nước nóng Ferroli đạt tiêu chuẩn 10 % dẫn nhiệt và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng. Tại  ́n Độ bình nóng lạnh Ferroli có wifi đầu tiên được ra mắt đưa vào sử dụng, giúp thuận tiên hơn cho việc thiết lập nhiệt độ nước, chọn thời gian làm nóng nước, thời gian tắm màn hình và các tính năng thông minh khác, tất cả đều thông qua điện thoại di động của bạn. Là sản phẩm thời đại mới, mang nguồn năng  lượng hiệu quả cho ngôi nhà thông minh.

 

Ấn độ tung ta các dòng mới CALDO và MITO thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết  ́n Độ và sở thích của người tiêu dùng. Bắt đầu từ mức giá thấp 3000 Rs từ các mô hình nhỏ thì nay Ferroli giờ đây có phạm vi rộng nhất của máy nước nóng vấn đền thương mại được hoạt động mạnh mẽ.

 

Theo từng giai đoạn Ferroli sẽ cho phân phối trên 1000 thiết bị máy móc năng lượng nhiệt cho nhà tắm, nhà máy trên khắp Việt Nam. Màu sắc hấp dẫn, là một sự pha trộn hoàn hảo các chức năng hiệu quả, Ferroli tự hào khi có được công nghệ thông minh, thiết kế thẩm mỹ hấp dẫn và đặc biệt là mức giá tuyệt vời. 

 

Tập đoàn Ferroli được thành lập vào năm 1955 tại Verona, Italy bởi Dante Ferroli, được đánh giá là một tập đoàn khổng lồ đa quốc gia châu  u trong việc sản xuất trong nước và sưởi ấm công nghiệp, điều hòa không khí và sưởi ấm nước sản phẩm. Tập đoàn có doanh thu khoảng cao ngất 4.500 crore và hoạt động trên 100 quốc gia trên toàn thế giới, ước tính trên 3.000 nhân viên, 13 nhà máy, 6 trung tâm R & D và một số lượng đáng kể các văn phòng giao dịch. Tiếp tục củng cố vị thế của Ferroli trong ngành công nghiệp với cam kết đổi mới xây dựng chất lượng và giảm cacbon mạnh mẽ trong thiết kế.

 

Đặt trụ sở chính tại Bangalore, mục đích của Ferroli tới đây là đạt được một thị phần 10% trong 3 năm tới, với doanh thu Rs. 100 triệu rupee. Những kế hoạch để phát trển tại các thị trường mới như Việt Nam và sau đó mở rộng mạng lưới phân phối Bình nóng lạnh Ferroli của mình trên tất cả bốn khu vực.

 

Khi nhập cảnh để phát triển tại thị trường Việt Nam của công ty Ferroli Marco Ippoliti, Trưởng Exports, của Tập đoàn Ferroli tại Ý, cho biết, "Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi. Với sự tập trung của chúng tôi về công nghệ và đổi mới, chúng ta nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời ở đây. Máy nước nóng của chúng tôi có một loạt các lợi ích của khách hàng độc đáo và thân thiện với môi trường, được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên."


Tiện ích của bình nóng lạnh ferroli đi kèm với những lợi ích của người tiêu dùng như sử dụng thân thiện, hệ thống sưởi ấm nhanh chóng, màn hình hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số dễ nhìn, theo dõi. Các bằng sáng chế điển hình là “Blue Forever” làm nóng cực kỳ nhanh, mạnh mẽ được sử dụng trong bình nước nóng Ferroli.

 

Click xem: Báo giá bình nóng lạnh Ferroli

Xem thêm bài  viết: An toàn khi lắp đặt cầu dao chống giật cho bình nóng lạnh

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Bài viết liên quan
Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli tốt nhất để có sự lựa chọn tốt nhất hoàn thiện...

Nguyên nhân và các khắc phục bình nước nóng không ra nước

Nguyên nhân và các khắc phục bình nước nóng không ra nước

Bạn đã biết nguyên nhân vì sao bình nước nóng nhà bạn không ra nước chưa, hãy cùng xem nguyên nhân và cách...

Bình nóng lạnh Ferroli chào đón năm mới 2016

Bình nóng lạnh Ferroli chào đón năm mới 2016

Sau ngày lễ giáng sinh tiết trời Hà Nội trở lên lạnh hơn, không khi mua sắm chuẩn bị cho ngày...

Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh Ferroli dung tích nào?

Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh Ferroli dung tích nào?

Trong bài viết này Hải Linh sẽ tư vấn cho các bạn cách để chọn bình nóng lạnh Ferroli cho tiệm...

Giá các bình nóng lạnh Ferroli 30 lít tại Hải Linh

Giá các bình nóng lạnh Ferroli 30 lít tại Hải Linh

Gia đình bạn có 3 đến 4 thành viên rất thích hợp để sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 30 lít vậy...

Nhà phân phối bình nóng lạnh Ferroli uy tín tại Hà Nội

Nhà phân phối bình nóng lạnh Ferroli uy tín tại Hà Nội

Bạn là cửa hàng bán lẻ, bạn là khách hàng có nhu cầu mua máy nước nóng Ferroli? Bạn đang tìm nhà phân phối...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook