Bình nước nóng Ferroli 2015 nóng sớm

Bình nước nóng Ferroli 2015 nóng sớm

Bình nước nóng Ferroli


Mùa lạnh đến gần, rất nhiều những cửa hàng, siêu thị và các trung tâm điện máy đã triển khai những chiến dịch quảng bá rất rầm rộ đối với sản phẩm bình nóng lạnh. Với nhiều hình thức khuyến mãi phổ biến như giảm giá, hỗ trợ người tiêu dùng như miễn phí công lắp đặt, vận chuyển tận nơi, tư vấn sử dụng…

 

Bình nước nóng Ferroli 2015 nóng sớm

Ảnh minh họa: mùa lạnh tại Hà Nội


Theo sự biến động trên thị trường có thể thấy được các loại bình nước nóng bán chạy hơn 30% so với năm trước, những ngày gió mùa đầu tiên có lượng tiêu thụ bình nóng lạnh lớn nhất. Một số điện máy lớn tại Hà Nội cho biết: “mới đầu mùa nhưng sức mua sản phẩm này đã tăng tới 10 đến 15% so cới cùng lỳ năm trước, chú trong hơn với những sản phẩm có mẫu mã mới sang trọng, bắt mắt”.


Với rất nhiều nguyên do để thị trường bình nước nóng thu hút khách ngay từ đầu vụ. Lý do là các công trình xây dựng trung cư nhà ở hoàn thiện sớm hơn dự kiến đúng vào đợt đầu mùa lạnh và nhiều hộ gia đình sửa chữa về nhà ở…cũng tăng cao, tiến độ hoàn thiện cũng xong trước khi mùa lạnh đến bởi vậy mà nhu cầu mua sắm lắp đặt bình nước nóng tăng và sớm hơn năm trước.


Giá cả bình nóng lạnh năm nay vẫn có được sự ổn định so với năm trước, thấp nhất là thiết bị có giá 1,5 triệu đồng/chiếc, trung bình giao động từ 2 triệu đến 3 triệu đồng, cao nhất là 6 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bình nóng lạnh của hãng Ferroli năm nay vẫn giữ được mứa giá phù hợp so với các hãng khách có chất lượng tương đương như Ariston. Theo như nhìn nhận thị trường bình nóng lạnh năm nay các dòng bình nóng lạnh giá cả hợp lý không quá cao, mẫu mã đẹp như bình nóng lạnh Ferroli sẽ được yêu thích hơn hết. Theo dõi lượng cung ứng của đại lý phân phối bình nóng lạnh Hải Linh Group thì dòng bình nóng lạnh Ferroli và bình nóng lạnh Ariston được chú trọng hơn cả, đi kèm chất lượng sản phẩm tốt là chế độ bảo hành, hậu mãi cùng sản phẩm ssau khi bán hàng.

 

Bình nước nóng Ferroli 2015 nóng sớm

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Gold 30 lít có thanh đốt tráng vàng 24k


Dòng sản phẩm mới nhất của Ferroli hội tụ nhiều tính năng ưu việt như thanh đốt tráng bạc, tráng vàng 24k, lớp các điện thông minh, bộ ổn định nhiệt, hệ thống kiểm soát điện an toàn, bên cạnh đó là hệ thống kiểm soát ổn đinh điện thông minh tích hợp trên dòng sản phẩm Verdi với nhiều mẫu khách nhau.


Giải thích lý do các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Verdi có giá mềm là do để có thể cạnh tranh trên thị trường, nhà sản xuất đã phải đưa ra mức giá mềm hợp lý để khích thích người tiêu dùng.

 

Bình nước nóng Ferroli 2015 nóng sớm

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi với 3 màu sắc cho bạn chọn lựa

 Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 


Trên thị trường có 2 loại bình nóng lạnh chính là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Loại bình nóng lạnh trực tiếp có giá sấp sỉ 2 triệu đến 3 triệu đồng, thường khích thước nhỏ gọn, nguồn nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng ngay khi chảy qua dây đốt. Ngoài ra được trang bị thêm bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơ le kiểm soát áp suất chảy. Tiếp đến dòng sản phẩm thứ 2 làm nóng nước gián tiến có giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng, tùy theo dung tích từ 5,5 lít đến 300  lít. Nước được làm nóng bởi một dây điện trở đốt  nóng, thiết bị này có thể điều chỉnh theo nhiệt độ mình mong muốn. Loại này có thể sử dụng song song một vòi nước lạnh để pha trộn nước theo nhiệt độ thích hợp.


Theo các chuyên gia đưa ra nhận xét: Loại máy nước nóng trực tiếp có ưu điểm nhỏ gọn nhưng độ bên không cao, không tiện dụng nếu chẳng may mất điện bởi bình làm nóng khi có điện. Còn đối với bình gián tiếp, kiểu dáng tuy có lớn hơn loại bình trực tiếp nhưng có thiết kế sang trọng, bắt mắt, độ bền cao, giữ nhiệt lâu vì thế rất tiên lơi khi dùng trong mùa lạnh.


Để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sửa dụng của cả gia đình bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu của mình và không gian phòng tắm sao cho phù hợp và lựa thiết bị có chi phí cao hơn một chút nhưng độ bền và độ an toàn lớn để an tâm khi sử dụng. Có thể bạn muốn xem báo giá bình nóng lạnh Ferroli

 

Xem thêm: Lễ hội ẩm thực Ý 2015 thành công rực rỡ

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
Bình nước nóng Ferroli có thể tiết kiệm đến 15% điện năng

Bình nước nóng Ferroli có thể tiết kiệm đến 15% điện năng

Ferroli với mong muốn đem lại sự tiện ích cho người tiêu dùng vì thế luôn không ngừng nỗ lực và để nghiên...

Bình nước nóng ferroli trực tiếp và gián tiếp có điều gì khác nhau?

Bình nước nóng ferroli trực tiếp và gián tiếp có điều gì khác nhau?

Mỗi loại bình nước nóng ferroli có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Bình nước nóng Ferroli có bơm

Bình nước nóng Ferroli có bơm

Khi bạn sử dụng bình nước nóng, nhất là loại bình nóng lạnh ferroli trực tiếp thì cần phải...

3 điều lưu ý sử dụng bình nước nóng để an toàn

3 điều lưu ý sử dụng bình nước nóng để an toàn

Bình nước nóng đã trở thành thiết bị phổ biến trong các gia đình, nhưng để sử dụng đúng cách...

Bình nóng lạnh Ferroli QQ GOLD – thanh nhiệt mạ vàng

Bình nóng lạnh Ferroli QQ GOLD – thanh nhiệt mạ vàng

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Gold ra mắt người tiêu dùng trên toàn quốc với thanh nhiệt đặc biệt...

Giải nhiệt mùa hè hiệu quả với nước nóng

Giải nhiệt mùa hè hiệu quả với nước nóng

Bài viết nêu ra một số biện pháp làm mát cơ thể, hãy cùng theo dõi.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook