Cách dùng bình nóng lạnh Ferroli 30L an toàn, tiết kiệm của nhà tôi

Cách dùng bình nóng lạnh Ferroli 30L an toàn, tiết kiệm của nhà tôi

Chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli thực tế của gia đình tôi sao cho đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện tối đa nhất.

Nhận thấy nhiều gia đình chọn mua và sử dụng bình nóng lạnh Ferroli còn khá loay hoay và gặp nhiều khó khăn. Những bí quyết sử dụng bình nước nóng Ferroli 30L thực tế và đã đem lại hiệu quả của vợ chồng tôi dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy.

Trên thực tế, để sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 30L an toàn và tiết kiệm, bạn cần nắm được cách chọn bình nước nóng mua về đảm bảo phù hợp và sử dụng lâu dài. Do đó, sản phẩm được mua phải đảm bảo có dung tích phù hợp. Nếu sử dụng bình có dung tích quá nhỏ so với nhu cầu sẽ phải bật bình nhiều lần gây lãng phí điện năng hoặc dung tích bình quá lớn so với nhu cầu lại tạo ra lượng nước nóng dư thừa cũng gây lãng phí điện.  Do đó, gia đình bạn nên chọn dung tích bình nước nóng phù hợp với nhu cầu là điểm quan trọng đầu tiên giúp tiết kiệm điện. Gia đình tôi chọn mua bình nóng lạnh Ferroli 30L là bởi nhà tôi có 4 thành viên. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm hướng dẫn cách lắp bình nóng lạnh Ferroli an toàn

Bình nóng lạnh Ferroli an toàn và tiết kiệm, thời gian sử dụng lâu dài
Bình nóng lạnh Ferroli an toàn và tiết kiệm, thời gian sử dụng lâu dài

Kinh nghiệm dùng bình nước nóng Ferroli 30L an toàn của nhà tôi

Không bật bình nước nóng 24/24: Trước đây nhà tôi cũng mắc phải sai lầm đó bật bình nước nóng 24/24 giờ bởi thấy thuận tiện do khi nào cần sử dụng nước nóng là cũng có luôn. Tuy nhiên, qua tìm hiểu, vợ chồng tôi được biết cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh chỉ cần 10 đến 20 phút là đã có nước nóng và khả năng giữ nhiệt của các sản phẩm Ferroli khá lâu.

Không vừa bật bình nước nóng vừa tắm: Theo vợ chồng tôi thấy có rất nhiều gia đình có thói quen khi đang tắm vẫn bật bình nóng lạnh. Đây thực sự là thói quen khá nguy hiểm bởi những rò rỉ điện vốn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Khi xảy ra rò rỉ điện do bình nóng lạnh bị hư hỏng sẽ gây ra nguy hiểm rất lớn. Do đó, để sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 30L đảm bảo an toàn, vợ chồng tôi chỉ bật bình trước khi tắm từ 15 đến 20 phút.

Đình kỳ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị: Nếu không bảo trì, bảo dưỡng bình nóng lạnh hay bất cứ thiết bị này thì các bộ phận của bình sẽ nhanh chóng bị cũ, hư hỏng và han rỉ mà chúng ta không biết. Thiết bị bị han rỉ sẽ khiến nhiều chất có hại với cơ thể lẫn vào nước. Nếu sử dụng nguồn nước nóng này để nấu ăn lâu ngày sẽ gây nguy hiểm cũng như ẩn chứa nhiều nguy cơ rò rỉ điện khó có thể lường trước được hậu quả.

Bí quyết dùng bình nước nóng Ferroli tiết kiệm của gia đình tôi

Vợ chồng tôi cũng như các gia đình khác khi sử dùng bình nước nóng Ferroli 30L nói riêng hay bình nóng lạnh nói chung luôn quan tâm và lo lắng vấn đề tiêu tốn điện năng lên hàng đầu. Việc sử dụng bình nước nóng sao cho hiệu quả nhưng tiết kiệm luôn khiến nhà tôi cảm thấy đau đầu. Sau đây, vợ chồng tôi xin chia sẻ một số bí quyết tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng bình nóng lạnh mà các gia đình có thể tham khảo:

Bỏ thói quen bật bình nóng lạnh 24/24: Đây là thói quen cực kỳ gây lãng phí điện mà các gia đình nên loại bỏ. Tuy bình nước nóng Ferroli được thiết kế bộ phận rơ le ngắt điện nhưng thiết bị cũng có chế độ tự bật nguồn khi nhiệt độ của nước giảm xuống. Do đó, bạn và các thành viên trong gia đình nên rèn thói quen chỉ bật bình nước nóng trước khi dùng từ 15 đến 20 phút thôi để không những nâng cao tính an toàn mà còn giúp tiết kiệm điện nữa.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bình nước nóng: Nếu thiết bị được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ sẽ hoạt động trơn tru và tiết kiệm hơn so với những sản phẩm không được bảo trì, bảo dưỡng. Nếu bình nóng lạnh không được thường xuyên chăm sóc sẽ dễ hỏng, bị xuống cấp và tiêu tốn nhiều điện năng. Do đó, các gia đình cần bảo trì, bảo dưỡng bình nước nóng để tiết kiệm điện năng và hạn chế xảy ra rò rỉ điện khi dùng.

Do đó, khi dùng bình nước nóng Ferroli 30L, gia đình tôi đã sử dụng hiệu quả hơn rất nhiều, đảm bảo an toàn và tiết kiệm hơn khi áp dụng những kinh nghiệm trên. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất, bạn nên đến đại lý bình nóng lạnh Ferroli chính hãng tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất. Chúc bạn chọn mua và sử dụng bình nóng lạnh an toàn và hiệu quả nhất.

>> Gợi ý tham khảo: Địa chỉ mua bình nóng lạnh Ferroli tại Hà Nội uy tín giá RẺ

Nguồn tin: Ferroli

Bài viết liên quan
5 thời điểm không nên tắm trong mùa đông lạnh

5 thời điểm không nên tắm trong mùa đông lạnh

Bạn có biết rằng, tắm trong mùa đông là một việc đã khó khăn khi gồng mình chống lại cái buốt, giá khi nhiệt...

Tắm nước nóng vào mùa đông thế nào cho đúng và không lạnh

Tắm nước nóng vào mùa đông thế nào cho đúng và không lạnh

Mùa đông với cái lạnh tê tái đến ra khỏi chăn thôi còn khó khăn chứ nói gì đến việc tắm. Tuy nhiên đó lại là...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook