Cách khắc phục bình nóng lạnh Ferroli bị nhảy chống giật

Cách khắc phục bình nóng lạnh Ferroli bị nhảy chống giật

Hầu hết bình nóng lạnh của các hãng đều được trang bị thêm bộ phận chống giật giúp người dùng an toàn trong quá trình sử dụng, bộ phận này sẽ tiến hành ngắt điện khi phát hiện dòng điện rò rỉ. Tuy nhiên khi bình nóng lạnh bị nhảy chống giật thì phải làm như thế nào? Qua bài này tôi sẽ chỉ ra cách khắc phục bình nóng lạnh Ferroli bị nhảy chống giật để mọi người biết.

Nguyên nhân làm bình nóng lạnh Ferroli nhảy chống giật

Bình nóng lạnh Ferroli là thiết bị quan trọng và có mặt hầu hết trong các đình hiện nay, giúp việc sinh hoạt tiến hành đơn giản, nhanh chóng hơn. Bạn sẽ có thời gian nhiều hơn để quan tâm chăm sóc gia đình, cũng như để làm những công việc khác.

Do thời gian dài sử dụng không tiến hành bảo dưỡng thường xuyên sẽ làm bộ phận chống giật bị nhảy không mang lại hiệu quả bảo đảm an toàn tính mạng của con người nữa. Sẽ xảy ra rất nhiều nguyên nhân làm cho bình nóng lạnh Ferroli bị nhảy chống giật chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân thứ nhất là bình nóng lạnh bị nhảy chống giật do hỏng rơ le hay sợi đốt nhanh chóng làm thủng bình tác động đến bộ phận khác của bình, không chỉ làm nước nóng lâu mà có nguy nước làm dung môi truyền dẫn điện ra các bộ phận làm điện rò rỉ rộng hơn.

Nguyên nhân thứ hai là do thiết bị chống giật bị ẩm sẽ nhảy sang đèn vàng, có nhiều ý kiến trái chiều khi nói tới thiết bị chống giật, có ý kiến cho rằng chỉ có tác dụng làm nóng nước, có người bảo có tác dụng chống giật. Nhưng theo theo tôi mọi người đừng hoàn toàn tin tưởng, phụ thuộc vào thiết bị chống giật đó, và nhất là khi bình nóng lạnh được lắp đặt trong nhà tắm thường có độ ẩm lớn, rò rỉ nước khiến cho bộ phận chống giật bị ẩm chuyển sang chế độ đèn vàng không còn khả năng chống giật nữa gây nguy hiểm vô cùng cho người dùng.

Nguyên nhân cuối cùng là không lắp đặt dây tiếp đất nên khi bị nhảy chống giật không có phương án dự phòng sẽ làm xảy ra tình huống xấu.

Cách khắc phục bình nóng lạnh Ferroli bị nhảy chống giật

Khi phát hiện bình nóng lạnh Ferroli bị nhảy chống giật bạn nên dùng bút thử điện vào bộ phận làm nóng của bình có truyền điện không, nếu có bạn hãy ngắt điện cung cấp vào bình nóng lạnh đi rồi xem sợi đốt có đứt chạm vào thành bình và nước làm dung môi tăng cường cường độ điện truyền ra thành bình.

Với lỗi này bạn có kinh nghiệm sửa chữa hãy mua sợi đốt chính hãng tại showroom chính hãng để mua hàng chính hãng, chất lượng cao mang lại đảm bảo. Nếu bạn không biết sửa chữa hãy gọi điện cho nhân viên của showroom ủy quyền hay chính hãng thông báo tình hình để được khắc phục sớm nhất, nếu bình nóng lạnh Ferroli của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí, trong trường hợp không còn bảo hành sẽ xem xét tình hình để được báo giá cụ thể hơn. Với trường hợp rơ le bị hỏng bạn cũng tiến hành thực hiện như sợi đốt.

Bạn nên tiến hành lắp đặt ngay cho bình nóng lạnh nhà mình dây tiếp đất để chống giật, dây tiếp đất sẽ triệt tiêu mọi dòng điện khi có rò rỉ ra ngoài, nên khi bộ phận chống giật bị nhảy hay sợi dây đốt, rơ le bị hỏng bạn yên tâm sử dụng không lo bị điện giật.

Nên bật bình trước khoảng 15-30 phút để làm nóng nước, sau đó hãy tiến hành tắt bình nóng lạnh trong quá trình sử dụng để không xảy ra tình trạng bị điện giật nữa, không làm tiêu hao lãng phí lượng điện tiêu thụ để làm nóng nước.

Lắp đặt bình nóng lạnh đúng kỹ thuật, để không xảy ra quá tải làm cháy nổ, truyền rò rỉ điện. Nên lắp đặt aptomat tổng để khi xảy ra sự cố gì từ bình nóng lạnh Ferroli sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn.

Bạn cần mua bình nóng lạnh Ferroli hãy đến showroom thiết bị Hải Linh để được tư vấn mua được thiết bị ưng ý, phù hợp với chất lượng cao, chính hãng với giá cả hợp lý, địa chỉ uy tín để bạn tới cũng như giới thiệu tới mọi người khác, 532 Đường Láng - Hà Nội.

Xem các sản phâmt tốt nhất tại https://ferroligroup.vn

 
Bài viết liên quan
Hải Linh tiên phong trong xu hướng mua sắm vật liệu xây dựng online

Hải Linh tiên phong trong xu hướng mua sắm vật liệu xây dựng online

Với việc nắm bắt tâm lý người tiêu dùng và đẩy mạnh mô hình bán hàng đa kênh, Hải Linh trở thành doanh nghiệp...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook