Cách phân biệt bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

Cách phân biệt bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

 

Trên thị trường bình nóng lạnh có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, trong đó những thương hiệu như bình nóng lạnh ferroli, bình nóng lạnh ariston…là những thương hiệu uy tín rất nhiều nơi làm giả mạo để chụp lợi, các thương hiệu được càng nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như thế sẽ không thể tránh khỏi sự để ý của những người chuyên làm giả mạo. Vì thế khi bạn lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh phù hợp bạn nên kiểm tra kỹ để biết thiết bị  mình muâ đảm bảo chính hãng hay không, chống tiêu thụ hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng để đảm bảo cuộc sống cho gia đình an toàn, thật không đơn giản phải không các bạn.

 

Cách phân biệt bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

 


Hiểu được điều đó Hải Linh Group xin chia sẻ cho quý khách cách phân biệt bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, khách hàng sẽ an tâm hơn khi mua các thiết bị nóng lạnh từ Ferroli. Chúng ta sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từ vỏ ngoài vào trong khi nhận hàng cũng như khi mua.


Vỏ hộp các tông


Nguồn gốc, xuất sứ được in rõ trên bao bì, ghi rõ nơi sản xuất tại đâu. Nếu là hàng nhập khẩu ghi rõ Made in Italy trên vỏ hộp. Trường hợp các bạn thấy trên vỏ hộp liệt kê một loại linh kiện bằng tiếng Anh ở trên dòng Made in Italy thì đó chính là hàng giả mạo.


Kiểm tra tem dán trên vỏ bình


Tem thật của sản phẩm chính gốc sẽ có đầy đủ thông tin về công suất, nguồn điệp áp suất làm việc và đặc biệt có dấu của thương hiệu Ferroli.


Mở bình kiểm tra


Kiểm tra ruột bình, bên trong có đầy đủ thanh đốt và than khử dương cực bằng magie, một số cửa hàng còn lừa khách bằng cách tháo bỏ thanh magie để bán riêng, khi mu bạn nên đề nghị tháo bộ phận thanh đốt ra để kiểm tra kĩ càng có đầy đủ thanh magie trong ruột bình.


Lưu ý


Khi mua hàng quý khách nên tham khảo và chọn mua sản phẩm tại các đại lý phân phối chính thức của Ferroli để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời và hưởng những ưu đãi của Ferroli.

 

Cách phân biệt bình nóng lạnh Ferroli chính hãng

Bình nóng lạnh Ferroli


Bạn nắm được những điều trên là bạn có thể phân biệt được đâu là bình nóng lạnh ferroli chính hãng, đâu là bình nóng lạnh ferroli giả mạo. Hải Linh kính chúc quý khách chọn lựa được các sản phẩm phù hợp.

 

Xem Báo giá bình nóng lạnh Ferroli

 

Xem thêm bài viết: Đảm bảo bình nóng lạnh Ferroli giá tốt nhất thị trường

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook