Cách tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh

Cách tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh ferroli

Những ngày đông, có thêm sản phẩm bình nóng lạnh giúp các gia đình trải qua mùa đông một cách ấm áp. Tuy vậy, nếu bạn không biết các sử dụng thì bình nóng lạnh sẽ gây tốn kém cho bạn về mặt tài chính và có thể đối mặt với những nguy hiểm khôn lường khi bị điện giật. Sau đây là một số cách để giúp bạn sử dụng được bình nóng lạnh tiết kiệm điện và an toàn hơn.

 

1. Chọn lựa sản phẩm.


Điều đầu tiên bạn cần là phải tính toán được dung tích của bình nóng lạnh mà bạn định chọn. Điều này sẽ liên quan đến công suất sử dụng và mức độ tiêu hao điện, nếu bình có dung tích lớn thì tiêu hao nhiều điện năng và ngược lại.

 

Cách tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh

Các sản phẩm: Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít  bán chạy


Bước tiếp theo là bạn cần nắm được các thông tin về sản phẩm, tính năng, thiết kế của sản phẩm để chọn được chiếc phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến chế độ và thời gian bảo hành của sản phẩm. Chú ý nên chọn mua sản phẩm của các thương hiêu uy tín trên thị trường như Ferroli, Ariston...


2. Lắp đặt sản phẩm.


Trước  khi nắp đặt cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và kiểm tra lại các bộ phận.


Bình nóng lạnh cần phải được lắp chắc chắn, cố định trên tường, cách sàn nhà trên 1,5 mét nếu có cồn tắm thì cách trên 2 mét.


3. Quá trình sử dụng.


Trước khi tắm nên bật bình trước 15 phút, và khi tắm thì nên tắt bỏ nguồn điện, không nên bật bình 24/24 sẽ vừa gây tốn điện, nhanh hỏng các thiết bị do quá tải làm nguy hiểm đến người sử dụng nếu chẳng may bị rò rỉ điện. Cần lưu ý để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh bằng cách ngắt điện khi sử dụng. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì không nên để mức nhiệt quá cao và thiết kế công tắc đóng mở điện ngoài tầm với của trẻ.


Cách kiểm trả bình nóng lạnh rò điện: dùng bút thử điện chạm vào khu vực vòi nước, dây vòi, và đường ống dần từ bình nóng lạnh xuống.


Ngoài ra bạn nên thường xuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh, kiểm tra rò điện để có thể phát hiện ra sớm nhất rồi khắc phục tránh được những tai nạn đáng tiếc.

 

Click xem: Báo giá bình nóng lạnh Ferroli

 

Xem thêm bài viết: Bình nóng lạnh Ferroli kết nối Wifi

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook