Chọn bình nóng lạnh Ferroli an toàn, tiết kiệm

Chọn bình nóng lạnh Ferroli an toàn, tiết kiệm
                    Bạn đang có ý định mua một chiếc bình nóng lạnh ferroli cho gia đình cho mùa đông này bớt giá rét nhưng không biết nên mua bình gián tiếp hay trực tiếp? Hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây để chọn bình nóng lạnh sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng cũng như kinh tế của gia đình nhất.
 
                    Thương hiệu bình nóng lạnh uy tín trên thị trường như: Ariston, Ferroli… để đàm bảo được chất lượng sản phẩm bạn hãy chọn những thương hiệu uy tín này để thuạn tiện cho việc bảo hành. Không nên chọn mua bình nóng lạnh không rõ nguồn gốc, và đọc kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất.
 
Chọn bình nóng lạnh Ferroli an toàn, tiết kiệm
 
Chọn bình nóng lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
                    Bạn chỉ sử dụng bình nóng lạnh để tắm rửa mà thành viên trong gia đình ít người thì chỉ cần mua những bình có dung tích nhỏ từ 15l cho tới 30l. Nếu có sử dụng với bồn tắm hay cung cấp nước nóng cho các vòi nước nữa thì cần chọn những loại bình có dung tích lớn hơn từ 50l cho đến 100l
 
Công suất bình
 
                    Lựa chọn công suất bình cũng như lựa chọn dung tích bình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng vậy. Mỗi loại bình có những công suất khác nhau. Sử dụng ít nên chọn bình có dung tích nhỏ có công suất từ 1.500 W – 2.500 W, nếu sử dụng nhiều thì nên chọn bình có công suất lớn từ 3.00 W - 4.00 W.
Chọn bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nhanh
Giảm chi phí khi dùng bình nóng lạnh bạn chỉ nên bật bình nóng lạnh khi nào cần sử dụng vậy nên hãy chọn cho gia đình máy có tốc độ làm nóng nhanh để tiết kiệm thời gian đợi bình nóng.
 
                    Bình nóng lạnh gián tiếp: thời gian để làm nóng nước từ 5 cho đến15 phút. Loại bình này lắp đặt phức tạp hơn và chiếm nhiều diện tích vì hơi cồng kềnh. Loại này có thời gian chờ nước nóng lâu nhưng đổi lại an toàn hơn so với bình trực tiếp.
 
                    Bình nóng lạnh trực tiếp: nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, đa tính năng hơn bình gián tiếp. Do trực tiếp nước lạnh chạy qua bình nhỏ ở đó rồi được làm nóng ngay bằng dây đốt nên không mất nhiều thời gian chờ làm nước nóng, tiết kiệm điện năng. Có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước và có loại có thêm cầu dao chống giật. 
 

Xem thêm bài viết

Lựa bình nóng lạnh Ferroli nào phù hợp

BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI - 10 NĂM PHÁT TRIỂN

 

Tác giả bài viết: ferroligroup.vn

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook