Chọn mua bình nóng lạnh Ferroli dễ dàng

Chọn mua bình nóng lạnh Ferroli dễ dàng

Bình nóng lạnh Ferroli được đánh giá là một trong số các thương hiệu lớn có sản phẩm đứng hàng đầu trong việc làm nóng nước. Nếu để ý bạn sẽ thấy bình Ferroli được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, trung cư... Trải qua mùa đông lạnh mà không sùng tới thiết bị này bạn sẽ thấy rất khổ sở với cái lạnh buốt thấu, vì vậy sắm sửa một chiếc bình nóng càng trở lên cần thiết. Bình sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn đảm bảo các hoạt động sinh hoạt diễn ra thoải mái bình thường.

Chon-mua-binh-nong-lanh-Ferroli-de-dang-1


Vậy chọn bình nóng lạnh Ferroli nào là tốt nhất?


Khi tìm hiểu về các loại bình của Ferroli bạn sẽ có sự băn khoăn bởi không biết bình nào phù hợp với nhu cầu của mình? Nên chọn dòng trực tiếp hay gián tiếp, bạn cùng tìm hiểu cùng chúng tôi.


Loại bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp làm nước nóng trực tiếp nhờ dây đốt mà không cần sử dụng bình chứa. Nước chảy qua bình sẽ được làm nóng nhanh chóng sau vài giây chứ không cần dùng bình chứa nước như loại bình gián tiếp. Khi bạn muốn sử dụng bình này bạn cần đảm bảo nguồn điện ổn định, áp lực nước lớn để sử dụng vòi sen tốt. Nhiều khách hàng còn ngần ngại vì lo sợ không an toàn nhưng với hãng Ferroli được tích hợp hệ thống chống giật ELCB, bộ ổn định nhiệt độ, đồng hồ hiển thị giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình trạng bình đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhưng nhược lớn nhất của bình là khi nếu không có dòng điện sẽ không có nước nóng sử dụng như bình gián tiếp.

Chon-mua-binh-nong-lanh-Ferroli-de-dang-2


Một số bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp bạn có thể tham khảo như: DIVO SSP, DIVO SSN, DIVO SDP, DIVO SND.


Loại bình nóng lạnh gián tiếp đa dạng các dung tích cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình mình sử dụng. Hãng Ferroli cố dung tích khủng nhỏ nhất là 5 lít lớn nhất lên đến 300 lít. Khi sử dụng bình này bạn cần phải đợi bình làm nóng nước từ 10 đến 15 phút. Nếu gia đình bạn đông người nên chọn bình nóng lạnh Ferroli 20l hoặc bình nóng lạnh Ferroli 30 lít để sử dụng như vậy mới đảm bảo đủ lượng nước nóng. Bình có nhược điểm vể cấu tạo kích thước lắp đặt sẽ khó khăn hơn bình trực tiếp và cần thời gian chờ đợi để có nước nóng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua loại bình này để sử dụng vì khi mất điện vẫn có nước nóng để dùng.

Chon-mua-binh-nong-lanh-Ferroli-de-dang-3

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn máy nước nóng Ferroli giá rẻ tiết kiệm điện

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
Cách dùng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp an toàn, tiết kiệm

Cách dùng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp an toàn, tiết kiệm

Máy nước nóng Ferroli hiện nay đã trở thành thiết bị điện quen thuộc của các gia đình Việt. Cách dùng bình...

Nước chảy mạnh với Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có bơm

Nước chảy mạnh với Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có bơm

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có bơm ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều giúp bạn thư giãn dưới...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook