Chú trọng đào tạo nhân viên sản xuất bình nóng lạnh Ferroli tại Anh

Chú trọng đào tạo nhân viên sản xuất bình nóng lạnh Ferroli tại Anh

Bình nóng lạnh Ferroli

Đào tạo tại Ystrad Mynach College 1 ngày 01 tháng sáu năm 2015.

 

Chú trọng đào tạo nhân viên sản xuất bình nóng lạnh Ferroli tại Anh

 

Ferroli đào tạo rất nghiêm túc - vấn đề làm thế nào để sản xuất bình nóng lạnh Ferroli, nhà máy có thể luôn duy trì hiệu suất tối ưu bởi được cài đặt một cách chính xác và duy trì. Đó là lý do tại sao Ferroli đang liên tục mở rộng các trung tâm đào tạo trên khắp nước Anh để các nhân viên kỹ thuật có kiến thức và sự tự tin cần thiết để thiết kế ra nhiều mẫu bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với khách hàng.

 

Các khóa đào tạo nâng cao nhận thức của Ferroli tai Anh hiện tại là miễn phí thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư một sự hiểu biết toàn diện về các yêu cầu cài đặt, thiết bị set-up và phục vụ, phát hiện lỗi và thay thế phụ tùng.

 

Đào tạo được dẫn dắt bởi ông Dean Mallows là chuyên gia vô song của Ferroli trên tất cả mọi lĩnh vực kỹ thuật. Dean Mallows có được kinh nghiệm trong một môi trường lớp học có nghĩa là anh ấy là một người giao tiếp tuyệt vời nào đảm bảo rằng các trình cài đặt có kinh nghiệm và người mới đi với các kỹ năng thực sự hữu ích cần thiết để cung cấp một dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của họ sẽ giúp họ xây dựng doanh nghiệp.

 

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli có dung tích: Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít  được bán chạy tại Việt Nam

 

Chúng tôi cung cấp khóa học đào tạo cài đặt, nhận thức về sản phẩm trên phạm vi bình nóng lạnh Ferroli trong nước hiện tại của Ferroli tại 13 địa điểm trên khắp Vương quốc Anh là: South, Lanarkshire, College, East, Kilbride, Colegy, Cymoedd, Ystrad, Mynach,và tại trụ sở ở Burton-upon-Trent.


Những ngày đào tạo diễn ra trong các trụ sở của Ferroli mới thiết lập nhà bếp được trang bị đầy đủ, nơi sinh viên có thể làm việc trên nhiều bình nóng lạnh của chúng tôi, bao gồm cả các Modena combi & hệ thống, DOMIcondens, Optimax, Fer và Năng lượng mẫu hàng đầu.

 

Địa điểm đào tạo khác của chúng tôi tại: Sunderland, Bradford, Halifax, Doncaster, Waltham Abbey, Basildon, Southampton, Manchester và Blackpool.

 

Ferroli cũng cung cấp tận tình chi tay vào dịch vụ, tìm lỗi các khóa học trên phạm vi lớn hơn, có thể được cấu hình để phù hợp với yêu cầu của người tham gia. Các khóa học này thường bao gồm không quá bốn người để cho phép sự chú ý tối đa các yêu cầu đào tạo của từng cá nhân và hoàn toàn tay-on. Các khóa học này có tính phí và hiện chỉ có tại trụ sở của Ferroli ở Burton-upon-Trent.

 

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh an toàn

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Từ khóa: đào tạo
Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook