Cubo bình nóng lạnh đem lại giá trị thực

Cubo bình nóng lạnh đem lại giá trị thực


Khi mua một chiếc bình nóng lạnh khách hàng đã đặt ra nhiều tiêu chí để chọn lựa. Nhưng trong rất nhiều tiêu chí đó thì đâu là quan trọng và cần thiết nhất? Đó là an toàn, tiết kiệm, độ bền, đáp ứng đủ nhu cầu… và chiếc bình nóng lạnh Cubo là sản phẩm đáng lựa chọn và nhiều người tin dùng.

 

Cubo-binh-nong-lanh-dem-lai-gia-tri-thuc-1


Mặc dù sản phầm bình nóng lạnh Cubo có tuổi đời khá lâu, có mặt trước các sản phẩm hội tụ những công nghệ thành tưu tiên tiến như hiện nay những Cubo vẫn có một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng, khách hàng vẫn thích lựa chọn sản phẩm này. Dù không có thiết kế nổi bật nhất, công có nhiều tình năng nổi bật những vẫ chinh phục được các thị trường khó tính. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào mà tạo được thế mạnh cho bình nóng lạnh Cubo?

 

Bình nóng lạnh Cubo đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất


Thật vậy, là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam Cubo đem lại sự an toàn, cung cấp đủ nước nóng, làm nóng nhanh, giữ nhiệt tốt đặc biệt giá cả lại phải chăng nên là lựa chọn của nhiều gia đình. Cubo đã có đủ các tiêu chí cơ bản cần thiết mà 1 chiếc bình nóng lạnh phải có.


Bình nóng lạnh Cubo đảm bảo được an toàn cho người dùng bởi được trang bị thiết bị rơ le kiểm soát nhiệt giúp ngắt dòng điện khi đạt đủ nhiệt độ cài đặt nên người dùng không lo bị bỏng da và rơ le chống cháy khô ngăn chặn sự có đốt khô gây hỏng bình khi nhiệt độ vượt quá 90 độ C trong bình. Tiếp theo là thiết bị chống giật bởi dây nguồn ELCB loại bỏ các nguy hiểm khi bị rò điện.


Có thể số lượng thành viện trong gia đình khác nhau nên Cubo có các dung tích bình nóng lạnh phù hợp bạn có thể chọn lựa bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, 20 lít, 30 lít sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng hằng ngày của bạn. Bạn chỉ cần chờ từ 10 đến 15 phút là sẽ có đủ lượng nước cần dùng.


Vào những ngày lạnh giá thì nhiều bình nóng lạnh không giữ được nhiệt làm khách hàng lo ngại. Bạn cảm thấy rất khó chịu khi đang tắm mà hết nước ấm hay tiền điện hàng tháng cứ tăng vèo vèo. Ferroli nắm bắt được những khuyết điểm đó vì thế mọi sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli đều được thiết kế vỏ bình dày dặn đậm đặc không làm thất thoát nhiệt từ đó có thể tiết kiệm điện năng.

 

Cubo-binh-nong-lanh-dem-lai-gia-tri-thuc-2

 

Thế mạnh của bình nóng lạnh cubo là ở chất lượng, nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm thì bạn có thể thấy thời gian đun nước rất nhanh bởi thanh đốt có hiệu suất cao. Giữ nhiệt tốt nên không làm thất thoát nhiệt nawngn gâu hao phí điện. Chỉ vậy thôi mà Cubo có thể chinh phúc được các khách hàng khó tính như bên Han Quốc.
Một số thông tin về dòng sản phẩm bình nóng lạnh Cubo

 

Dòng Cubo của Ferroli gồm hai sản phẩm: Cubo và Cubo E với nhiều nét tương đồng về tính năng như: bình chứa tráng men, lớp cách nhiệt không chứa CFC, rơ-le an toàn. Sản phẩm Cubo E khác sản phẩm Cubo ở 1 đặc điểm và vượt trội hơn nhờ được trang bị dây nguồn chống giật ELCB vì thế loại bỏ nguy hiểm cho người sử dụng nếu chẳng may rò rỉ điện.

 

Những thông tin về sản phẩm bình nóng lạnh Cubo trên đây hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn đang tìm kiếm giải pháp bình nóng lạnh cho ngày lạnh. Nếu quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm bền, giá cả hợp lý, bình nóng lạnh giá rẻ Cubo sẽ là sản phẩm cực kì hợp lý cho các gia đình.

 

Xem thêm: Bình nóng lạnh Ferroli có phải bình nước nóng tốt nhất

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook