Đăng ký bảo hành online bình nóng lạnh Ferroli tặng thêm 12 tháng bảo hành

Đăng ký bảo hành online bình nóng lạnh Ferroli tặng thêm 12 tháng bảo hành

Ferroli Việt Nam triển khai dịch vụ bảo hành online bình nóng lạnh nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Bắt đầu từ ngày 1/12/2018 Ferroli chính thức triển khai hệ thống bảo hành online và tặng kèm ưu đãi cho khách hàng đăng ký. Thông tin chi tiết về chương trình, Hải Linh cung cấp thông tin đến quý vị qua bài viết dưới đây.

 

Cách thức đăng ký bảo hành online và thông tin ưu đãi

 

Hệ thống đăng ký bảo hành online của Ferroli có mục đích đem đến nhiều     quyền lợi hơn cho quý khách hàng. Khi đăng ký thông tin bảo hành online, quý khách hàng sẽ có những quyền lợi bảo hành khi thẻ bảo hành bị mất. Thêm vào đó, việc kiểm tra tình trạng bình nóng lạnh và hỗ trợ các khách hàng được tốt hơn. Đây là dịch vụ mới của Ferroli Việt Nam được phát triển nhằm tối ưu hóa các dịch vụ của tập đoàn.

 

 

Từ ngày 1/12/2018 Ferroli Việt Nam chính thức triển khai hệ thống bảo hành online cho tất cả sản phẩm trong đó có sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm bất kỳ của Ferroli từ ngày 01/12/2018 đến hết ngày 31/01/2019 ở bất kỳ đại lý nào và đăng ký bảo hành online sẽ được tặng thêm 12 tháng bảo hành.

 

Cách thức đăng ký bảo hành online bình nước nóng Ferroli như sau:

Cách 1: Vào website chính thức của Ferroli là: ferroli.com.vn và vào mục đăng ký bảo hành online và điền đầy đủ thông tin yêu cầu.

Cách 2: Nhắn tin vào số Hotline 0968 222 646/644 (Soạn tin nhắn: ĐKBH-số Serial-tên sản phẩm).

Cách 3: Gọi điện đến trung tâm hỗ trợ khách hàng Công ty Ferroli Asean sẽ liên hệ lại để xác nhận việc đăng ký bảo hành online thành công trong trường hợp thực hiện đăng ký qua cách 2.

 

 Lưu ý:

- Số series sản phẩm là dãy số dài nhất được in trên tem bạc bên cạnh sản phẩm và tem bên vệ hộp carton.

- Quý khách hàng mua bình nóng lạnh Ferroli tại Showroom Hải Linh có thể nhờ tư vấn bán hàng hỗ trợ, hướng dẫn cách đăng ký  bảo hành online.

 

2. Showroom Hải Linh – đại lý phân phối bình nóng lạnh Ferroli uy tín số 1

 

Showroom Hải Linh là đại lý ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh trực tiếp của thương hiệu Ferroli. Đây là địa chỉ uy tín số 1 trong việc cung cấp những mẫu bình nóng lạnh chính hãng chất lượng cao đến với khách hàng. Vì thế, 100% các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh đều là chính hãng.

 

Những chiếc bình nóng lạnh Ferroli được Hải Linh phân phối đều có hiệu suất làm nóng nhanh do cấu tạo bằng những linh kiện chất lượng cao nhất và sản xuất bằng những công nghệ đột phá mới nhất. Ví dụ như: Công nghệ thanh đốt tráng men, lớp cách nhiệt PU mật độ dày.... với mỗi công nghệ đột phá được khai thác nâng cấp trong những model đời mới (bình nóng lạnh Ferroli VERDI, bình nóng lạnh Ferroli CALDO..)

 

Hải Linh cam kết phân phối các mẫu bình nóng lạnh Ferroli có tính tiết kiệm điện cao với những thiết kế giúp giảm thiểu tiêu hao năng lượng như công nghệ hai bình chứa (bình nóng lạnh Ferroli DUETTO); Tính năng lựa chọn công suất ( Bình nước nóng Ferroli QQ TE… ). Chính vì vậy, nếu tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng trên từng mẫu bình, người tiêu dùng không cần phải lo lắng về tiền điện hàng tháng khi mua bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh.

 

Showroom Hải Linh là đại lý phân phối chính thức sản phẩm máy làm nước nóng điện của hãng Ferroli Việt Nam nên nhiều mẫu mã đa dạng sản phẩm. Vì thế, người tiêu dùng khi đến Hải Linh mua sản phẩm bình nóng lạnh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho những nhu cầu về nóng lạnh của gia đình mình.

 

Mua bình nước nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh, người tiêu dùng còn được đảm bảo quyền lợi về giá thành. Giá bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh luôn được chiết khấu cao nhất kèm theo những ưu đãi theo từng mã sản phẩm. Vì vậy, mua bình nóng lạnh thương hiệu Ferroli tại Hải Linh là quý khách hàng đã tìm đến một giải pháp kinh tế hiệu quả.

 

Tóm lại, địa chỉ bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh luôn nhận được những sự tin tưởng của khách hàng ở Hà Nội và những địa phương lân cận bởi những chính sách kinh doanh hướng đến lợi ích khách hàng. Vì thế, cập nhật thông tin cho khách hàng về đăng ký bảo hành online dành cho bình nóng lạnh Ferroli là giúp quý khách hàng bảo đảm được lợi ích của mình. Chi tiết liên hệ tổng đài 1900 - 599.828.

 

Bài viết liên quan
Bão xả kho - Giá rẻ khỏi lo: Giảm SỐC đến 80%++

Bão xả kho - Giá rẻ khỏi lo: Giảm SỐC đến 80%++

Ưu đãi lớn nhất năm - Hải Linh triển khai chương trình khuyến mại “Xả kho - Giá sốc - Giảm giá lên tới 80%”;...

Khai xuân Nhâm Dần - Lộc phát bất tận - Nhận ngay lì xì

Khai xuân Nhâm Dần - Lộc phát bất tận - Nhận ngay lì xì

Chào xuân Nhâm Dần 2022, Hải Linh triển khai chương trình “Khai xuân như ý - Nhận ngay lì xì 2022”. 100% khách...

Khoảnh khắc mua sắm sôi động ưu đãi ngập tràn những ngày tháng 10 tại Hải Linh

Khoảnh khắc mua sắm sôi động ưu đãi ngập tràn những ngày tháng 10 tại Hải Linh

Khuyến mãi “Mua 1 tặng 1” với nhiều sản phẩm được giảm giá lên tới 58% được triển khai trên toàn hệ thống...

Bùng nổ khuyến mại khủng: Mua ONLINE giảm tới 60%

Bùng nổ khuyến mại khủng: Mua ONLINE giảm tới 60%

Đồng hành cùng khách hàng mua sắm trong mùa dịch, Hải Linh triển khai chương trình khuyến mại: “Mua hàng...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook