Đừng để bình nóng lạnh Ferroli hỏng mới sửa

Đừng để bình nóng lạnh Ferroli hỏng mới sửa

Bình nóng lạnh Ferroli


Nhiều gia đình không có thói quen bảo trì, bảo dưỡng bình nóng lạnh nhà mình thường xuyên chỉ khi nào phát hiện ra các hiện tượng lạ mới đem tới sửa chữa. Bạn nên thay đổi thói quen này, thường xuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, chả phải có câu nói: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, điều đó cũng giúp bạn đảm bảo an toàn và tăng thêm tuổi thọ cho bình.

 

Đừng để bình nóng lạnh hỏng mới sửa

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít


Lý do mà chúng ta nên bảo trì bảo dưỡng bình nóng lạnh


Việc sử dụng bình nóng lạnh lâu ngày dẫn tới việc bên trong thành bình lớp cặn bẩn, vì thế mà việc làm nước nóng chậm hơn vì thế làm tốn kém điện năng hơn. Đặc biệt là đối với nhưng nơi có nguồn nước chưa sạch, nhiễm phèn hoặc nước mặn thì cặn bám bẩn sẽ diễn ra nhanh hơn, cần bảo trì thường xuyên hơn.


Trong ruột bình nóng lạnh thường có một thanh magie với tác dụng chủ yếu chống ăn mòn, nhưng nếu sử dụng thanh này quá lâu sẽ bị ăn mòn nên ta cần kiểm tra nhằm gặp phải các hiện tượng bị ăn hòm hết và ăn sang thành bình. Điều này xảy ra là rò rỉ nước, điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.


Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì từ 6 tháng đến 1 năm và tùy theo môi trường và khu vực nguồn nước mà bạn sử dụng.


Quy cách bảo trì bảo dưỡng bình nóng lạnh


Bước 1: Ngắt nguồn điện khỏi bình -> Tháo role điều chỉnh nhiệt độ. Bước này cực kì quan trọng nếu k có thao tác này rất dễ ảnh hưởng tới tính mạng.


Tiếp theo bạn cần làm sạch các chân tiếp xúc với giắc cắm, các chân sợi đốt để đảm bảo sự an toàn không có nước rò rỉ làm điện truyền ra ngoài.


Mở gioăng của bình, xả nước và tẩy bình bằng các chất tẩ rửa chuyên dụng, đánh bỏ các mảng bám can xi trong ruột đun.


Kiểm tra kỹ thanh magie bên trong của bình, nếu bình bị mòn quá 60% thì cần thay thế thanh khác ngay. Trong quá trình sử dụng bình thanh magie hấp thụ ion oxi và các cặn không cho bám vào ruột đun và vỏ bình. Nếu không được thay kịp thời thì nguy cơ ăn mòn vỏ bình gây nguy hiểm đến tính mạng của con người là rất cao.


Sau khi bạn vệ sinh sục rửa bình xong, lắp ráp các chi tiết đó lại với nhau một các đầy đủ, tuyệt đối tránh các tình trạng tháo ra và nắp vào thiếu hoặc thừa. Các khớp nối cần kiểm tra kỹ càng, đừng nên chủ quan khâu này. Sau khi hoàn tất nên bật kiểm tra nhiệt độ nóng của nước xem có ổn định không.


Hiện tại, trên thị trường có bán rất nhiều loại thanh magie với rất nhiều chủng loại nhưng thực chất lại là thanh nhôm giả maigie, thanh giả này không hấp thụ được cặn như hàng chính hãng. Vì thế để đảm bảo được chất lượng sản  phẩm nên mua thanh magie ở các nhà phân phối uy tín nhất của Ferroli, một trong những nơi phân phối là Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Xem thêm bài viết: Lựa chọn sản phẩm lành mạnh như bình nóng lạnh Ferroli

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
Mua bình nóng lạnh cũ nên cẩn thận nhiều nguy cơ tiềm tàng

Mua bình nóng lạnh cũ nên cẩn thận nhiều nguy cơ tiềm tàng

Để tiết kiệm được chi phí khách hàng thường sẽ tìm tới những đồ dùng, thiết bị có giá rẻ, hay khuyến mãi lớn...

3 bước để an toàn khi sử dụng bình nước nóng Ferroli

3 bước để an toàn khi sử dụng bình nước nóng Ferroli

Nhiều gia đình trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Ferroli không đúng cách gây tiềm ẩn các nguy cơ mất an...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook