Giá bình nóng lạnh gián tiếp

Giá bình nóng lạnh gián tiếp

Khi mà nhiệt độ thời tiết giảm mạnh là lúc các gia đình chưa trang bị bình nóng lạnh lo lắng, băn khoăn với việc tìm mua một chiếc bình nóng lạnh gián tiếp. Với những gia đình đông người việc chọn những sản phẩm thuộc bình nóng lạnh gián tiếp là hoàn toàn hợp lý, bạn sẽ có đủ lượng nước ấm dùng và rất an toàn, tiết kiệm điện năng. Giờ đây bình nóng lạnh không còn xa lạ với con người nữa nên có thể thấy thị trường bình nóng lạnh rất nhộn nhịp trong thời gian qua, thể hiện ở chỗ rất nhiều hãng có những công nghệ và chức năng tương đồng nhau và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến giá cả đây là tiêu chí quan trong trong sự cạnh tranh của các hãng với nhau.

 

Gia-binh-nong-lanh-gian-tiep-1

 

Với nhiều năm kinh doanh phân phối bình nóng lạnh, công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin giới thiệu tới các khách hàng các dòng bình nóng lạnh gián tiếp của hãng Ferroli đây là dòng bình bán chạy nhất hiện nay có mức gía phù hợp.

 

Mặc dù dẫn đầu thương hiệu bình nóng lạnh đang là Ariston nhưng Ferroli ra đời sau cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình, trong nay mai sẽ đững top 1 khi nhắc tới từ khóa bình nóng lạnh.

 

Bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp với công nghệ Italia được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sẽ được giảm nhiều hơn so với bình nóng lạnh nhập khẩu và giao động từ 1,9 triệu đến 2,7 triệu với các dung tích khác nhau. Dung tích mới nhất 5 lít phục vụ cho nhà bếp để các bà nội trợ có thể rửa bát đĩa… những ngày lạnh thật nhạ nhàng được bảo hàng lên đến 7 năm cho bình chứa. Nếu bạn còn đang lo lắng khi không nắm được các thông tin bình hãy truy cập vào website ferroligroup.vn để xem chi tiết sản phẩm cũng như giá cả và các thông tin nóng hổi nhất.

 

Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích nhiều cho các nhà tiêu dùng để sớm có được sản phẩm phù hợp.

 

Xem thêm: Tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh Ferroli

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook