Hải Linh chuyên phân phối bình nóng lạnh chính hãng

Hải Linh chuyên phân phối bình nóng lạnh chính hãng

Bình nóng lạnh Ferroli


Bình nóng lạnh chính hãng Ferroli, Ariston, Prime… được công ty Hải Linh phân phối rộng khắp thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong đó bình nóng lạnh Ferroli đang được bấn chạy nhất. Thị trường bình nóng lạnh bao gồm 3 loại chính là bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp và máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

Hải Linh chuyên phân phối bình nóng lạnh chính hãng


Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp: có kích cỡ nhỏ gọn, nước chảy trực tiếp qua bình là được làm nóng nay tức thì bởi một dây đốt. Ngoài ra còn có thêm bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơ le kiểm soát áp suất nước và van điều chỉnh lưu lượng nước, và đặc biệt có gắn thêm cầu dao chống giật. 

Hải Linh chuyên phân phối bình nóng lạnh chính hãng


Bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp là loại có bình chứa: khi nước chảy vào bình chứa sẽ được làm nóng bằng một cây điện trở thanh đốt, nước nóng dần khi được mở công tắc, bộ điều chỉnh được lắp đặt để khi bình nước đạt đến nhiệt độ cài đặt rồi rơ le sẽ ngắt điện. Sử dụng vòi nước trộn để có dòng nước ấm. Bình chứa nước có rất nhiều dung tích khác nhau, phổ biến nhất là 3 dung tích 15 lít, 20 lít, 30 lít. Hàng bình nóng lạnh Ferroli có bình dung tích lớn lên đến 300l.

Hải Linh chuyên phân phối bình nóng lạnh chính hãng


Với 2 loại bình nóng lạnh đối lập này thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau:


Với bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có ưu điểm nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và có nhiều kiểu dáng cho mình chọn lựa. Lắp đặt dễ dàng, có nhiều tính năng cải tiến. Theo đó là một vài nhược điểm là độ bền không cao, và khi mất điện thì không thể dùng được.


Còn đối với bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp, do có bình chứa nên nó trở nên cồng kềnh không gọn, lắp đặt phức tạp hơn bình nóng lạnh trực tiếp, bạn chỉ cần nấu nước nóng một lần là đã có thể sử dụng được dù khi mất điện.


Còn một loại nữa khác biệt với hai loại trên và ngày nay trở nên rất ưa chuộng là loại máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trôi. Mặc dù chi phí bỏ ra cao hơn rất nhiều so với hai loại bình trên nhưng đây là loại không mất tiền điện, không gây ra hiện tượng điện giật và độ bền cao nên được người tiêu dùng quan tâm.

 

Xem thêm bài viết: Làm mới phòng tắm theo phong cách khác nhau

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Từ khóa: chính hãng, giá rẻ

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook