Hải Linh khuyến mãi lớn dịp mừng sinh nhật 10 năm

Hải Linh khuyến mãi lớn dịp mừng sinh nhật 10 năm

Kỷ niệm thành lập công ty Hải Linh

Kỷ niệm thành lập công ty Hải Linh

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm và tưng bừng khai trường Showroom mới tại 532 Đường Láng, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh triển khai chương trình khuyến mãi “10 năm đồng hành, 2000 quà tặng ý nghĩa” thay cho lời tri ân gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hải Linh suốt 10 năm qua.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này được triển khai từ 25/4 đến 6/6/2017 tại hệ thống Showroom của Hải Linh cũng như khách hàng mua hàng online trên hệ thống website.

Hải Linh 10 năm đồng hành cùng gia đình Việt

Hải Linh 10 năm đồng hành cùng gia đình Việt

Đối tượng áp dụng:

Với 2000 quà tặng ý nghĩa được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng do Hải Linh phân phối.

Thời gian áp dụng: từ 25/4 đến 6/6/2017.

2000 phần quà ý nghĩa:

Duy nhất trong tháng 5 này, mọi khách hàng đến với Hải Linh đều có cơ hội nhận quà với 2000 quà tặng ý nghĩa như: Bình nóng lạnh Prime RG 30L, Vòi chậu Viglacera VG316, bộ trà Camellia 0,8L Minh Long cao cấp, ly thủy tinh Luminarc 320ml Thương hiệu Pháp, áo mưa cánh rơi siêu nhẹ cao cấp; cốc sứ Bát Tràng chất lượng cao 

Khi mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng tại Hải Linh sẽ giúp công trình của khách hàng bền vững tối đa theo thời gian và có tính thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt, trong tháng 5 này, khi khách hàng mua hàng tại Hải Linh sẽ nhận được ưu đãi lớn về giá cả đối với tất cả các mặt hàng chứ không chỉ được nhận những phần quà ý nghĩa.

Kỷ niệm 10 năm thành lập

Kỷ niệm 10 thành lập Công ty TNHH KDTM Hải Linh và khai trương Showroom 352 Đường Láng

Chương trình khuyến mại “10 năm đồng hành, 2000 quà tặng ý nghĩa” là một trong những cam kết của Hải Linh nhằm cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp với dịch vụ chất lượng tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng. Hải Linh mong muốn được khách hàng tiếp tục ủng hộ để công ty ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với khẩu hiệu “Uy tín tạo dựng thành công”, một khẩu hiệu chứa đựng sự tự hào, thôi thúc tập thể lãnh đạo và nhân viên của Hải Linh cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng, xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng và đối tác cho các sản phẩm và dịch vụ của Hải Linh cung cấp.

Hãy mua hàng và chung vui với Hải Linh để nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật công ty Hải Linh và khai trương Showroom mới của Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Nguồn tin: Ferroli

Bài viết liên quan
Sức nóng "Mua là có quà" chưa hề hạ nhiệt sau 1/3 thời gian triển khai

Sức nóng "Mua là có quà" chưa hề hạ nhiệt sau 1/3 thời gian triển khai

Showroom Hải Linh mỗi ngày đón tiếp trên 100 lượt khách tới xem và mua hàng trong chương trình khuyến mại "...

"Theo chân" khách hàng nhận quà tặng cao cấp tại Showroom Hải Linh

"Theo chân" khách hàng nhận quà tặng cao cấp tại Showroom Hải Linh

Chương trình khuyến mại cuối năm tại showroom Hải Linh đang diễn ra rất sôi nổi hàng trăm phần quà được trao...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook