Hướng dẫn vệ sinh cặn bẩn trong ruột bình nóng lạnh dễ dàng

Hướng dẫn vệ sinh cặn bẩn trong ruột bình nóng lạnh dễ dàng

Chất lượng nguồn nước của đa số các gia đình Việt không đảm bảo nên ruột bình nóng lạnh thường có cặn bẩn sau một thời gian sử dụng. Nếu những cặn bẩn này để trong bình nước nóng lâu ngày không những gây ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước mà còn giảm tuổi thọ của thiết bị cũng như khiến các mối hàn bị gỉ sét. Giải pháp bây giờ chính là vệ sinh ruột bình thường xuyên và đinh kỳ để giảm lượng cặn bẩn bám vào thành bình tối đa.

>>> Xem thêm: Tri ân khách hàng với Tháng Vàng 2000 quà tại Hải Linh từ 25/4

Nhiều gia đình hiện nay vẫn vệ sinh ruột bình nước nóng Ferroli bằng nước thường hoặc những hóa chất tẩy rửa nhưng nếu ko rửa sạch thì những hóa chất này trở thành nguyên nhân khiến ruột bình bị ăn mòn, nguồn nước độc hại. Để tránh tình trạng này, gia đình bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những cặn bẩn cứng đầu bằng giấm ăn vô cùng dễ kiếm, rẻ tiền và không độc hại.

Hướng dẫn vệ sinh cặn bẩn trong ruột bình nóng lạnh

Hướng dẫn vệ sinh cặn bẩn trong ruột bình nóng lạnh

Để làm sạch các cặn bẩn do nguồn nước gây ra cho bình nóng lạnh, các hộ gia đình có thể thực hiện theo những bước sau:

+ Tháo bình nóng lạnh và tiến hành vệ sinh các bộ phận cũng như vệ sinh qua ruột bình. Tiếp theo là lấy khăn mềm có nhúng giấm để xoa xung quanh ruột bình. Thực hiện đi, thực hiện lại nhiều lần để giấm đảm bảo được ngấm vào thành bình.

+ Vẫn tiếp tục sử dụng chiếc khăn mềm đó để chà mạnh, các cặn bẩn sẽ được đánh bay theo cách vô cùng an toàn.

+ Tiến hành rửa sạch lại lòng bình bằng nước cho đến khi sạch, để thiết bị khô và giấm bay hết rồi lắp đặt lại dùng.

Gia đình bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh định kỳ bình nóng lạnh trung bình khoảng 3-6 tháng hoặc sớm hơn tùy theo chất lượng của nguồn nước. Trên thực tế thì không chỉ riêng ruột bình nóng lạnh chịu tác động xấu của cặn nước, các đường ống dẫn nước cũng thường xuyên xảy ra sự cố tắc nghẽn do nguyên nhân này. Bạn cũng có thể vệ sinh đường ống bằng việc ngâm chúng vào giấm khoảng 30 phút hoặc để qua đêm đối với những vết bẩn cứng dầu, đường ống nước sẽ được trả lại thông thoáng do cặn bẩn được đánh bay hết.

Hướng dẫn vệ sinh cặn bẩn trong ruột bình nóng lạnh

Hướng dẫn vệ sinh cặn bẩn trong ruột bình nóng lạnh

Ngoài ra, bạn cũng có thể hạn chế tối đa việc tích tụ cặn bẩn gây hại cho ruột bình và nguồn nước chính là lựa chọn bình nước nóng chất lượng. Hiện nay, bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu đang được thị trường tin tưởng và ưa chuộng bởi dung tích đa dạng, nhiều tính năng hữu ích, công nghệ hiện đại, giá cả phải chăng…. Đặc biệt ruột bình tráng men Titan của Ferroli siêu bền, hạn chế tối đa cặn bẩn bám vào, đảm bảo có được nguồn nước sạch và tinh khiết, đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Khách hàng có thể đến đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh – 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để mua những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành uy tín và tận tâm. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm Ferroli, khách hàng vui lòng liên hệ với Hải Linh qua số hotline 0936.55.22.66 để được tư vấn tốt nhất.

>> Xem thêm: 5 bí quyết chọn mua bình nước nóng đúng nhu cầu

Nguồn tin: Ferroli

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook