Kinh nghiệm cần có khi mua bình nóng lạnh

Kinh nghiệm cần có khi mua bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh ferroli


1. Chọn thương hiệu uy tín


                   Thương hiệu uy tín rất quan trọng, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, công tác bảo hành, bảo trì nhanh chóng. Không nên ham rẻ mà mua những bình không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi mua và nắp đặt cần đọc kỹ hưỡng dẫn của nhà sản xuất. Hiện nay thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường bình nóng lạnh được sản xuất bởi công nghệ từ Ý đem đến chất lượng hoàn hảo.

 

Kinh nghiệm cần có khi mua bình nóng lạnh


2. Phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng


                   Chọn bình phù hợp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho gia đình. Nếu gia đình bạn ít người và dùng vòi hoa sen để tắm thì bạn chỉ cần chọn bình nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít. Còn nếu có bồn tắm hay cung cấp nước nóng cho mọi vòi nước trong nhà thì nên chọn bình nóng lạnh có dung tích lớn hơn từ 50l trở lên.


                   Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l. Bạn có thể tham khảo cách chọn bình sau cho phù hợp.


Gia đình có 1-2 người dùng với dung tích bình 15l


Gia đình có 2-3 người dùng với dung tích bình 20l


Gia đình có 3-4 người dùng với dung tích bình 30l


Gia đình có 4-5 người dùng với dung tích bình 50l


3. Công xuất bình


                   Chọn bình nóng lạnh có công suất lớn và phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều, mạng điện phải ổn định. Nếu gia đình bạn ít thành viên thì nên chọn bình có công suất từ 1.500 W đến 2.500 W, còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất >3.000-4.000 W.


4. Có tốc độ làm nóng nhanh


                   Muốn tiết kiệm điện thì nên lựa chọn bình nóng lạnh có công suất lớn để làm nước nóng nhanh và tắt ngồn điện khi không sử dụng. Vì vậy chọn máy đảm bảo nước nóng nhanh trong vài phút sau khi mở công tắc để không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.


                   Trên thị trường có 2 loại bình nóng lạnh phổ biến là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp mỗi loại đều có ưu điểm nhược điểm khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có lựa chọn đúng.


                   Thảm khảo: Lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp


5. Chọn bình nóng lạnh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ


                   Bình nóng lạnh tốt sẽ giữ được đúng nhiệt độ, dòng nước chảy ổn định. Nếu nhiệt độ không ổn định sẽ dễ dẫn tới trường hợp dòng nước phun ra ở nhiệt độ tối đa làm người dùng bị bỏng, rất nguy hiểm cho người sử dụng.


6. Chọn bình nóng lạnh chạy êm


                   Chạy thật êm, hầu như không có tiếng động là điều bạn sẽ biết bình nóng lạnh có tốt hay không. Dễ dàng điều chỉnh sức nước phun ra từ vòi nước vằng cách vặn nút điều khiển máy bơm gắn trên vỏ máy.


7. Vị trí lắp đặt


                   Với mỗi không gian, diện tích khác nhau bạn sẽ chọn lựa loại treo đứng hay ngang cho phù hợp. Nếu không gian nhỏ hẹp nên chọn loại treo ngang, ngược lại với không gian rông thì loại treo đứng sẽ thích hợp hơn. Nắp đặt gần nới sử dụng nhất để tránh bị thất thoát nhiệt ở trên đường ống. Với bình có dung tích lớn phải đảm bảo giá treo chắc chắn, nếu không có thể đặt máy trên sàn. Hãy để các chuyên gia nơi bạn mua máy lắp đặt cho bạn, không nên tự ý nắp đặt.


8. Phù hợp với túi tiền

 

Kinh nghiệm cần có khi mua bình nóng lạnh


                   Khả năng tài chính của bạn sẽ đưa ra quyết định lựa chọn bình nóng lạnh nào cho phù hợp. Hãy đến với trung tâm phân phối bình nóng lạnh ferroli để được nhân viên bán hàng tư vấn có địa cchir tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Xem thêm bài viết: Ưu và nhược điểm khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DiVo SDN

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
Cách dùng bình nóng lạnh Ferroli 30L an toàn, tiết kiệm của nhà tôi

Cách dùng bình nóng lạnh Ferroli 30L an toàn, tiết kiệm của nhà tôi

Bạn đang gặp khó khăn trong việc loay hoay lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli để đảm bảo an toàn và tiếp kiệm...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook