Kinh nghiệm chọn bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm nhỏ

Kinh nghiệm chọn bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm nhỏ

Bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu bạn đang tìm mua. Nhưng để chọn được chiếc bình nóng lạnh phù hợp cho phòng tắm nhỏ không phải là điều dễ dàng. Khám phá những kinh nghiệm dưới đây để sở hữu chiếc bình nóng lạnh Ferroli ưng ý nhất.

 

Bình nóng lạnh Ferroli có những loại nào?

Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu đến từ nước Ý. Đây là một dòng sản phẩm máy làm nước nóng có chất lượng và mẫu mã đa dạng.

 

Có hai loại bình nước nóng Ferroli bao gồm:

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp là loại bình làm nóng nước nhanh chóng, không có bình chứa nước. Bình hoạt động theo nguyên lý nước đầu vào đi qua thanh đốt sẽ được làm nóng chỉ trong vài giây sau đó được cung cấp ra vòi sử dụng.

 

Kinh nghiệm chọn bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm nhỏ (Ảnh Minh họa)

 

Bình nước nóng trực tiếp Ferroli cũng được tích hợp các thiết bị an toàn như ELCB chống giật, dây tiếp đất an toàn..

 

Được thiết kế mỏng nhẹ nên bình nóng lạnh trực tiếp của thương hiệu Ferroli rất thích hợp lắp đặt ở những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp đảm bảo điều kiện về áp lực nước và nguồn điện áp cao.

 

Bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp cũng đun nước nóng theo cơ chế làm nóng nước nhờ thanh đốt (mayso) nhưng khác với loại bình trực tiếp là có bình chứa nước. Do đó, loại bình tắm nước nóng này có nhiều dung tích khác nhau : 15l, 20l, 30l, 50l, 100l và 300l.

 

Bình nước nóng gián tiếp Ferroli làm nóng nước trong vòng 15-20p tùy theo dung tích và mức nhiệt độ yêu cầu.

 

Các chuyên gia Ferroli luôn đổi mới trong sáng chế và sản xuất để tạo ra nhiều dòng bình nước nóng gián tiếp có thiết kế độc đáo, chức năng linh hoạt, độ an toàn cao. Có thể kể đến những đặc điểm nổi trội của loại máy làm nước nóng này: bình chưa tráng titan;  xốp cách nhiệt không chưa CFC, hệ thống chống giật ELCB….

 

Cho dù là loại bình nóng lạnh nào thì Ferroli cũng khẳng định được là thương hiệu máy làm nước nóng vô cùng tiện ích và an toàn. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng nguồn nước nóng dồi dào từ bình nóng lạnh Ferroli.

 

Kinh nghiệm chọn bình nước nóng Ferroli cho phòng tắm nhỏ

Việc chọn bình tắm nóng lạnh cho gia đình bạn để thật phù hợp và an toàn thì cần quan tâm đến những yếu tố như nhu cầu sử dụng nước nóng, số lượng thành viên trong gia đình, diện tích phòng tắm, cách bố trí thiết bị nhà vệ sinh…

 

Đối với phòng tắm nhỏ thì loại bình nước nóng Ferroli trực tiếp sẽ phù hợp nhất. Loại bình nước nóng này có ưu điểm là không có bình chứa nên cực nhỉ gọn gàng. Bạn chỉ mất một điện tích nhỏ để treo phần thân bình lên kèm với vòi sen là bạn đã có một thiết bị làm nóng nước rất hữu dụng rồi.

 

 

Phòng tắm nhà bạn nên lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli (Ảnh minh họa)

 

Yêu cầu lắp đặt để sử dụng được loại bình nước nóng trực tiếp của thương hiệu Ferroli là áp lực nước cao, nguồn điện áp ổn định. Nếu như áp lực nước quá yếu thì có thể lắp đặt thêm bơm tăng áp để thuận tiện sử dụng. Một số mẫu bình nóng lạnh Ferroli đã thiết kế sẵn bơm tăng áp trong sản phẩm.

 

Mặc dù phù hợp với diện tích phòng tắm nhỏ nhưng bình nước nóng trực tiếp Ferroli lại không sử dụng được khi mất điện và không làm nóng được nước nếu nhiệt độ nước đầu vào dưới 20 độ C. Đo đó những gia đình nào có diện tích phòng tắm nhỏ hẹp cũng nên cân nhắc khi lựa chọn kiểu bình nước nóng này. Đặc biệt là những khu vực ở miền bắc, có mùa đồng lạnh rõ rệt.

 

Theo thống kê và tìm hiểu thì kiểu bình nước nóng gián tiếp Ferroli là sự lựa chọn nhiều của người tiêu dùng. Với nhiểu kiểu thiết kế với dung tích khác nhau thì không khó để lựa chọn một model cho phù hợp với diện tích phòng tắm nhỏ.

 

Bình nóng lạnh Ferroli 15l có thiết kế nhỏ nhất – là sự lựa chọn hàng đầu với thiết kế nhà tắm nhỏ. Với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng hơn thì loại bình nước nóng 20l cũng được lựa chọn nhiều.

 

Đặc điểm thiết kế của bình nóng lạnh Ferroli rất linh hoạt sử dụng cho nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Hình dáng bình nóng lạnh Ferroli tròn có thể kể đến Bình nóng lạnh Ferroli Novo 15 lít

Bình nóng lạnh thiết kế vuông có model bình nóng lạnh Ferroli Cubo 15 lít.

Thiết kế dáng dài gồm mẫu bình nóng lạnh Ferroli Verdi 15l, Ifniniti 20l…

 

Sự đa dạng trong thiết kế của bình nóng lạnh Ferroli sẽ giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn cho không gian nhà tắm nhỏ hẹp của mình một chiếc bình tắm nóng lạnh phù hợp.

 

Tại Showroom Hải Linh có nhiều mẫu bình nóng lạnh Ferroli chuẩn hãng với chất lượng cao. Nhanh chân đến cửa hàng bình nóng lạnh Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội; 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội & 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Mùa đông ấm áp nhất với bình nóng lạnh Ferroli do Hải Linh cung cấp. 

Bài viết liên quan
TOP bình nóng lạnh 20 lít Ferroli tốt nhất nên chọn đầu năm 2021

TOP bình nóng lạnh 20 lít Ferroli tốt nhất nên chọn đầu năm 2021

Bình nóng lạnh Ferroli từ lâu đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và nhận được nhiều sự cảm mến từ người...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook