Lắp đặt bình nóng lạnh đạt tiêu chuẩn có khó

Lắp đặt bình nóng lạnh đạt tiêu chuẩn có khó

Bình nóng lạnh ferroli

 

Nhiều người có suy nghĩ rằng, việc lắp đặt bình nóng lạnh là đơn giản, chẳng cần đến nhân viên kỹ thuật giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu bạn nắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ làm ảnh hưởng đến cả quá trình hoạt động lâu dài của bình nóng lạnh.

 

Lắp đặt bình nóng lạnh đạt tiêu chuẩn có khó

 Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít | Bình nóng lạnh ferroli 20 lít | bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 

 

Một số người rất quan tâm đến sức khỏe, cuộc sống của gia đình đã tìm hiểu cách lắp đặt bình nóng lạnh. Theo các chuyên gia kỹ thuật cho biết, các sự cố về bình nóng lạnh phát sinh thường là do khi lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

Lắp đặt bình nóng lạnh đạt tiêu chuẩn có khó

 

Có những gia đình nghĩ rằng việc lắp đặt bình nóng lạnh đơn giản không cần đến sự tư vấn giúp đỡ từ nhân viên kỹ thuật. Điều đó là đúng nếu bạn nắm rõ được các bước nắp đặt và hiểu rõ về bình nóng lạnh bạn nắp. Không nên chủ quan tự mua đồ, tự nắp đặt nếu chưa biết rõ các lắp đặt chuẩn sẽ dẫn đến những lỗi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 

Vậy như nào là lắp đặt bình nóng lạnh đạt tiêu chuẩn thế nào? 

 

Sau đây Hải Linh Group sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt bình nóng lạnh đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

Trước khi nắp đặt bình nóng lạnh, bạn cần sử dụng đến công tắc lưỡng cực đạt đúng tiêu chuẩn CEI – EN ngắt dòng điện. Nắm được công suất của bình nóng lạnh bạn chọn là bao nhiêu để mua được dây dẫn điện phù hợp nhất, điều này đảm bảo an toàn cho việc truyền tải điện, tránh xảy ra tình trạng dây dẫn điện bị quá tải, gây nóng chảy dây, có thể dẫn tới chạm mạch gây nên các sự cố chập cháy, rò rỉ điện.

 

Bạn phải chắc chắn bình nóng lạnh có dây tiếp đất, đây là điều quan trọng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, rất nhiều trường hợp bỏ qua dây tiếp đất bởi không có sẵn thông dây, cọc tiếp đất. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng rất lớn cho sức khỏe, an toàn cho người sử ụng. Nếu trường hợp không lắp đặt được thì khi nắp đặt bạn cần trang bị một cầu dao chống điện ELCB.

 

Quy trình nắp đặt bình nóng lạnh và cách sử dụng của bạn có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ bình nóng lạnh. Bởi vậy ngay từ bước đầu tiên lắp đặt bạn không nên chủ quan, hãy nhờ đến những người có trình độ lắp đặt để quá trình đảm bảo đạt tiêu chuẩn. 

 

Báo giá bình nóng lạnh Ferroli

 

Xem thêm bài viết: Lựa mua bình nóng lạnh hãng Ferroli hay Ariston

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook