Lựa chọn bình nóng lạnh giá rẻ cho không gian phòng tắm

Lựa chọn bình nóng lạnh giá rẻ cho không gian phòng tắm


Bình nóng lạnh giá rẻ cho không gian phòng tắm tiết kiệm diện tích tối đa không gian là dòng sản phẩm máy nước nóng Ferroli nằm ngang Verdi. Sản phẩm này toát lên giá trị đích thực, không chạy theo các tính năng phù phiếm, sở hữu thiết kế hài hòa, thân thiện, tiết kiệm vì thế bình nóng lạnh giá rẻ Verdi được chào đón ở mọi nơi.

 

Lua-chon-binh-nong-lanh-gia-re-cho-khong-gian-phong-tam-1


Giá rẻ, sở hữu nhiều ưu điểm khi được thiết kế nằm ngang để tiết kiệm diện tích, tích hợp nhiều tính năng để làm nước nóng nhanh, an toàn và dễ dàng sử dụng. Các nút điều khiển được đặt ngay mặt trước nên dễ dàng cài đặt, thay đổi, điều chỉnh sao cho thích hợp. Nổi bật nhất trong sản phẩm có thể nhận thấy ngay là hệ thống hiện thị thông tin giúp người sử dụng nắm bắt được nhiệt độ, trạng thái hoạt động của bình đây là điểm nổi bật mà chưa sản phẩm nào có được.


Hệ thống hiển thị của bình nóng lạnh giá rẻ Verdi bao gồm một đồng hồ hiển thị nhiệt độ, một đèn Led thông báo tình trạng bình nóng lạnh đang hoạt động đun hay thôi đun nước. Tính năng này có tiện ích giúp người dùng không cần phải tính toán thời gian để dùng nước nóng.


Để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng nhờ cách vận hành tiết kiệm đến ngạc nhiên và thaanh nhiệt với 3 chế độ công suất tùy chỉnh. Đây là nét độc đáo mà chỉ sản phẩm thương hiệu Ferroli. Bạn có thể dựa vào nhiệt độ thời tiết, để điều chỉnh sang công suất phù hợp như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và tiền điện hàng tháng mà không bị sư thừa công suất. Với khí hậu 4 mùa như ở Việt Nam rất thích hợp cho việc sử dụng bình nóng lạnh Verdi.


Khi nhiệt độ thời tiết khá cao thì nên chọn mức công suất 1000W còn với thời tiết lạnh giá để có nước nóng nhanh hãy chỉnh sang công suất 2500W.


Khả năng giữ nhiệt của bình Verdi rất tốt, điều này giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Với thiết kế hộp kỹ thuật bố trí toàn bộ về một phía, phía còn lại là bình chứa được bao bọc hoàn toàn bằng lớp cách nhiệt (không chứa CFC - chất có hại cho môi trường và sức khỏe con người) dùng bọt Polyurethane có mật độ cao, tản đồng đều. Lớp bọt được bơm vào với áp suất lớn, giãn nở lấp đầy khoang trống, loại bỏ hoàn toàn bọt khí nên có độ mịn, nén chặt cao, duy trì giữ nhiệt cho nước trong bình. Những cuộc kiểm nghiệm cho kết quả sản phẩm Verdi của Ferroli có khả năng giữ nhiệt cao tới 48 tiếng.

 

>>>bình nước nóng trực tiếp


Đơn giản khi bảo hành là điều ghi điểm cho ferroli, để sử dụng bình nóng lạnh lâu bền bạn nhớ thường xuyên kiểm tra, súc rửa bình và theo dõi thanh anode để có thể thay khi bị ăn mòn gần hết. Với công việc này trước đây khá phức tạp nhưng hiện nay đã trở nên dễ dàng khi bình được tích hợp van xả cặn tiện ích. Điều này giúp bạn có thể sục rửa bình, thay thanh magie luôn mà không phải tháo bình xuống.


Verdi ra mắt thị trường với 3 mẫu sản phẩm hướng đến 3 phân khúc thị trường: phổ thông, trung cấp và cao cấp với 3 mức dung tích phổ biến 15 lít, 20 lít và 30lít.

 

Xem thêm: Đặc điểm bình nóng lạnh ferroli 15 lít của Ferroli bạn nên biết

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
Showroom Hải Linh - địa chỉ phân phối bình nóng lạnh giá rẻ

Showroom Hải Linh - địa chỉ phân phối bình nóng lạnh giá rẻ

Khám phá Showroom Hải Linh - địa chỉ phân phối bình nóng lạnh giá rẻ chính hãng tại Hà Nội để có sự lựa chọn...

Gợi ý mua bình nóng lạnh giá rẻ cho phòng trọ chất lượng tốt nhất

Gợi ý mua bình nóng lạnh giá rẻ cho phòng trọ chất lượng tốt nhất

Bạn đang tìm mua bình nóng lạnh giá rẻ cho phòng trọ nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm của hãng nào, dung tích...

Bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất là ở đâu ? đó là câu hỏi của nhiều khách...

Bình nóng lạnh Ferroli có phải bình nước nóng tốt nhất

Bình nóng lạnh Ferroli có phải bình nước nóng tốt nhất

Bình nóng lạnh tốt nhất có phải là Ferroli hãy tìm hiểu để mua được sản phẩm tốt nhất

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook