Một số thắc mắc về bình nước nóng Ferroli

Một số thắc mắc về bình nước nóng Ferroli

 

Khi bạn mua bình nước nóng Ferroli nhưng lại có một vài thắc mắc chưa được giải đáp. Hải Linh Group là trung tâm phân phối bình nước nóng Ferroli chính hãng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội xin giải đáp những câu hỏi của khách hàng khí mua bình nước nóng Ferroli.

 

Một số thắc mắc về bình nước nóng Ferroli


Câu hỏi và giải đáp:


Câu 1: Khi cần sự hỗ trợ kỹ thuật về bình nước nóng Ferroli, tôi làm thế nào để liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Ferroli tại khu vực?


Hải Linh Group: Bạn có thể gọi theo số điện thoại 0936552266 - 0438586655 hoặc truy cập vào trang http://ferroligroup.vn/ để có thông tin và số điện thoại trợ giúp từ phòng chăm sóc khách hàng.


Câu 2: Dung tích bình thế nào là phù hợp với gia đình tôi?


Hải Linh Group: Tùy theo vị trí, nhu cầu sử dụng và số lượng người trong gia đình bạn để chọn dung tích bình nước nóng phù hợp cụ thể: khu vực chậu rửa có thể sử dụng loại 5 lít đến 15 lít. Khu vực tắm cần 20 lít ­30 lít nước nóng/người/lần tắm. Bạn đang thắc mắc điều này thì hãy xem tham khảo bài viết Kinh nghiệm cần có khi mua bình nóng lạnh của Hải Linh Group.


Câu 3: Liệu nước nóng Ferroli của tôi có bị hỏng khi mở vòi nước bên nóng nước chảy rất nhỏ, khi chuyển sang bên lạnh nước chảy rất mạnh?


Hải Linh Group: Bình nước nóng của bạn sẽ không hỏng xong hiệu suất sử dụng sẽ giảm đi rất nhiều, tốn điện. Trường hợp này bạn cần kiểm tra áp lực nước đầu vào, van trộn hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0936552266 - 0438586655 để được tư vấn từ xa hoặc gọi kĩ thuật đến tận nơi để kiểm tra cho bạn.


Câu 4: Bình nước nóng Ferroli của tôi khi bật nước không nóng và đèn báo không sáng?


Hải Linh Group: Bạn nên kiểm tra nguồn cấp xem đã được bật chưa sau đó kiểm tra dây chống giật xem có điện không? Nếu 2 phần trên tốt bạn cần kiểm rơ le chống cháy khô theo hướng dẫn mục 5 trên tem vàng được dán dưới đáy bình. Nếu role nhẩy bạn nhấn lại rồi kiểm tra nước cấp cho đầy bình nước nóng trước khi đóng điện, nếu role không nhẩy tức là bình của bạn đã gặp sự cố.


Câu 5: Tôi có thể tự mình súc rửa bình nóng lạnh định kỳ được không?


Hải Linh Group: Nếu bạn là 1 nhân viên kĩ thuật, hay kĩ sư điện hoặc là một người am hiểu về điện bạn hoàn toàn có thể tháo bình ra súc rửa vệ sinh thanh nhiệt thay anode, nếu ko bạn cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật của hoặc thợ điện nước hỗ trợ cho dịch vụ bảo trì, sau mỗi lần súc rửa bạn yêu cầu kĩ thuật ghi ngày tháng bảo trì vào thẻ bảo hành.


Câu 6: Tôi có thể tự mình mua và thay thanh anode tại các cửa hàng điện nước được không? 


Hải Linh Group: Chúng tôi khuyến cáo bạn nên mua thanh anode của chính hãng từ các trung tâm phân phồi bình nóng lạnh Ferroli chính hãng ví như ở 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.


Câu 7: Tại sao bình nước nóng của Ferroli dây nguồn không có đầu cắm?


Hải Linh Group: Do bình nước nóng có công suất lớn nên nếu dùng phích cắm sẽ có dòng điện lớn tạo ra hiện tượng đánh lửa tại điểm kết nối gây cháy dây không an toàn với người sử dụng.


Câu 8: Bình của tôi đang sử dụng khi đun có tiếng sôi réo rất lớn. Điều này có phải bình của tôi đang gặp sự cố kỹ thuật?


Hải Linh Group: Nếu bạn gặp trường hợp như vậy thì bạn vẫn yên tâm rằng bình của bạn hoàn toàn bình thường, đôi khi do mất cân bằng giữa nước cấp và nước ra dẫn đến trong binh có khí nên khi đun ở nhiệt độ trên 500C sẽ có tiếng reo giải phong nhiệt từ thanh điện trở.


Câu 9: Tôi có cần đấu dây tiếp đất khi bình của tôi có dây chống giật ELCB?


Hải Linh Group: Bạn nên làm tiếp đất cho tất cả các loại bình nước nóng của tất cả các hãng không chỉ Ferroli và kể cả loại bình đã có dây chống giật ELCB.


Câu 10: Vào mùa lạnh bình của tôi đun lâu hơn bình thường như vậy có phải bình đã có sự cố về kỹ thuật?


Hải Linh Group: Vào mùa lạnh tại Hà Nội nhiệt độ nước ngoài trời hạ xuống rất thấp chỉ từ 10 cho đến 12 độ C nên việc đun nóng nước sẽ lâu hơn so với mùa hè là điều dễ hiểu, ngoài ra nếu nước được làm nóng quá lâu thì bạn nên kiểm tra thêm lực điện áp xem có đủ không? Rơ le tự động ngắt nhiệt đã điều chỉnh lên mức cao hết chưa? Đã đổi chế độ bật hết 2 công tắc đun (loại TE) chưa?


Câu 11: Trong quá trình làm nóng nước tôi thường thấy bình nước nóng chỗ van một chiều lắp ở đầu vào chảy nước, vậy có phải là bình bị hỏng không?


Hải Linh Group: Van 1 chiều có chức năng van an toàn khi áp lực trong bình vượt quá 7,5kg/cm2 van có nhiệm vụ xả áp để bảo vệ bình nước nóng và chống nổ khi áp suất lớn, nếu bạn muốn hết chảy thì bạn nên giảm áp lực nước đầu vào xuống mức 3kg đến 3,2kg/cm2.


Nếu bạn chưa tìm thấy câu hỏi của mình hãy gọi trực tiếp liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0936552266 - 0438586655, chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của các bạn. Hoặc bạn có thể đến gặp chúng tôi tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Dung tích bình nước nóng bán chạy: 

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít 

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít

 

Xem thêm bài viết: Bình nước nóng Ferroli có thể tiết kiệm đến 15% điện năng

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Từ khóa: thắc mắc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook