Mua sắm Online - Quà liền tay - Mừng website mới

Mua sắm Online - Quà liền tay - Mừng website mới

Hải Linh mừng ra mắt website thương mại điện tử về thiết bị vệ sinh và gạch đầu tiên tại Việt Nam. Mọi đơn hàng Online đều có quà. Từ ngày 02/12/2020 đến ngày 12/12/2020 mọi khách hàng khi đặt mua các sản phẩm TBVS, gạch, phụ kiện nhà tắm, bình nóng lạnh, bồn tắm,... trên website hailinh.vn sẽ nhận được các phần quà có giá trị lên tới 5,5 triệu đồng.

ra mắt website

100% đặt hàng Online - 100% có quà 

Chào mừng sự kiện ra mắt website TMĐT hailinh.vn, khi quý khách hàng đặt mua online sản phẩm trên website Hailinh.vn trong khoảng thời gian từ 02/12/2020 đến 12/12/2020,  mọi đơn hàng đều có quà trong đó có những phần quà tặng cực hấp dẫn. 

Quý khách hàng sẽ được nhận quà tặng là sen cây Belli BL5205 có giá trị lên tới 5,5 triệu đồng khi đơn hàng từ 100 triệu trở lên 

quà tặng là chậu Belli BL8345

Quý khách hàng sẽ được nhận quà tặng là chậu Belli BL8345 có giá trị lên tới 5 triệu đồng khi đơn hàng có giá trị từ 50-99 triệu đồng 

quà tặng là nồi chiên không dầu Rap4.0M2

Quý khách hàng sẽ được nhận quà tặng là nồi chiên không dầu Rap4.0M2 có giá trị lên tới 1.400.000 đồng khi đơn hàng từ 30-49 triệu đồng

1 trong 3 phần quà là khăn tắm, ô cán đài, cốc Minh Long

Quý khách hàng sẽ được chọn 1 trong 3 phần quà là khăn tắm, ô cán đài, cốc Minh Long có giá trị 300.000 đồng với đơn hàng từ 10-29 triệu đồng. 

1 trong 3 phần quà là mũ bảo hiểm, ô cán ngắn, cốc Luminarc

Quý khách hàng sẽ được chọn 1 trong 3 phần quà là mũ bảo hiểm, ô cán ngắn, cốc Luminarc có giá trị 200.000 đồng với đơn hàng dưới 10 triệu đồng.

Đặc biệt hơn mọi khách hàng thanh toán online 100% giá trị đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Chương trình áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác đang diễn ra tại Hải Linh.

Lưu ý: Khuyến mại chỉ diễn ra duy nhất trong “10 ngày vàng” sau khi website chính thức được ra mắt. Và chỉ áp dụng cho khách hàng mua online và đặt hàng trực tiếp trên hệ thống website hailinh.vn

Mua sắm đơn giản, tiện lợi tại website TMĐT hailinh.vn

Website hailinh.vn có giao diện đơn giản với gam màu trắng, xám, cam bắt mắt với nền tảng công nghệ hiện đại nhất cho khép khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Việc sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bồn bình, phụ kiện, bồn tắm,... chính hãng, chất lượng chỉ bằng 1 cú click chuột nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất thông qua website thương mại điện tử hailinh.vn Không cần mất quá nhiều thời gian, trải nghiệm mua sắm online chỉ với chiếc smartphone, ipad, laptop, PC,... là cái đích mà chúng tôi hướng tới khách hàng. Những điều đặc biệt khi trải nghiệm mua sắm tại website mới này chính là:

  • Tìm kiếm sản phẩm đơn giản

  • Mọi thao tác sử dụng, so sánh giá, đặt đơn hàng đều được tối ưu hóa sao dễ dàng nhất.

  • Tự lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

  • Các sản phẩm giảm giá theo thời điểm sẽ luôn được cập nhật trên giao diện trang chủ.

  • Khó khăn của khách hàng trong quá trình đặt mua sẽ được giải đáp nhanh chóng với tính năng chat trực tuyến. 

Hãy truy cập ngay website hailinh.vn trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhanh chóng, tham khảo sản phẩm thuận tiện chỉ với một cú click chuột và không bỏ lỡ cơ hội nhận quà liền tay tới 5,5 triệu VNĐ.

Từ khóa: mua hàng oline
Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook