Mua sắm Online tiện ích nhất tại website TMĐT hailinh.vn

Mua sắm Online tiện ích nhất tại website TMĐT hailinh.vn

Mua hàng Online đã trở thành một trong những xu hướng phổ biến hiện nay. Dẫn đầu thị trường, website thương mại điện tử đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng hailinh.vn sẽ giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm với nhiều tiện ích nhất. 

Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng

thân thiện

Website TMĐT hailinh.vn được thiết kế với giao diện hiện đại đơn giản, màu sắc bắt mắt hiện đại và được phát triển với nền tảng công nghệ mới nhất. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm online mọi lúc mọi nơi mà không mất quá nhiều thời gian chỉ với chiếc smartphone, ipad, laptop, PC,... 

Các sản phẩm trên Website có đầy đủ thông tin chi tiết, ảnh minh họa sắc nét giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm rõ ràng nhất. Đồng thời, Hải Linh cũng cung cấp giá sản phẩm để khách hàng so sánh lựa chọn phù hợp với ngân sách, tài chính của mình.

Đặt hàng mọi lúc mọi nơi

mua hàng tiện lợi

Không cần quan tâm tới ngày nghỉ, ngày đóng cửa hay bất kỳ vấn đề khác. Bạn còn có thể chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, dù 1 giờ trưa hay 12 giờ đêm, bạn vẫn có thể lướt web và đặt hàng qua vài cú Click. Chỉ mất từ 10 đến 25 phút để tìm được sản phẩm mà mình cần.

Dễ dàng lựa chọn sản phẩm

đa dạng sản phẩm lựa chọn

Với những cải tiến tiên tiến của trang tìm kiếm sẽ cho phép bạn nhanh chóng kiểm sản phẩm và giá trong vài thao tác chuột. Quý khách hàng rất dễ dàng dàng tìm kiếm sản phẩm theo hãng, theo chủng loại, theo giá. Đặc biệt, Website có các gian hàng khuyến mại HOT, Flash Sale, sản phẩm bán chạy cập nhật liên tục sản phẩm giúp khách hàng mua sắm được sản phẩm giá tốt, bắt trend. Điều này có thể giúp bạn tự do quyết định lựa chọn mua sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu và kinh phí dự kiến ban đầu. 

Dễ dàng thanh toán

Với hình thức mua Online tại hailinh.vn, khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách thức thanh toán linh hoạt sau:

thanh toán linh hoạt

  • Ship COD (thanh toán tiền mặt trực tiếp)

  • Thanh toán qua chuyển khoản

  • Thanh toán Vnpay

Khi đã lựa chọn đủ các mặt hàng bạn muốn mua, hoàn tất mua sắm bằng ở khâu thanh toán. Hải Linh sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và giao hàng đến địa chỉ cho quý khách. 

Giải đáp thắc mắc nhanh chóng

Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm nếu có khó khăn hay bất cập trong quá trình chọn mua. Khách hàng chỉ cần click nút chat online hoặc ấn gọi hotline tích hợp ngay trên Website. Đơn giản hơn hãy thể để lại thông tin liên hệ, nhân viên CSKH của Hải Linh sẽ nhanh chóng gọi lại hỗ trợ tốt nhất mọi thắc mắc, nhu cầu của tất cả quý khách hàng. 

Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, hailinh.vn đều hỗ trợ vận chuyển hoặc gửi hàng tới tận nơi. Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, sở hữu các loại xe đủ trọng tải và an toàn trong quá trình vận chuyển các mặt hàng như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm sản phẩm được chuyển nguyên vẹn tới tận công trình.

vận chuyển toàn quốc

Đồng thời Hải Linh còn hợp tác với công ty giao hàng tiết kiệm (GHTK ) - đây là đơn vị giao hàng uy tín, phí rẻ, dịch vụ tốt đảm bảo đơn hàng bạn đặt sẽ được giao đúng thời gian và địa điểm.  

Bạn muốn mua thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát, bồn bình, đồ gia dụng,...? Giờ đây tất cả sẽ có tại website TMĐT hailinh.vn với gần 10.0000 sản phẩm được cập nhật liên tục cùng tiện ích đa công năng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chuẩn và bảo hành chính hãng.

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook