Năm 2017 – Giá bình nóng lạnh Ferroli 20 lít có gì thay đổi

Năm 2017 – Giá bình nóng lạnh Ferroli 20 lít có gì thay đổi?

Theo như đánh giá của người tiêu dùng thì bình nóng lạnh Ferroli 20 lít trong năm 2016 khá là mềm, phù hợp với mức thu nhập của hầu hết các gia đình Việt. Tuy nhiên nhiều người năm ngoái chưa mua thì băn khoăn không biết giá thành của chúng trong năm 2017 này có gì thay đổi không? Bài viết  hôm nay của nhà phân phối bình nóng lạnh Ferroli – Hải Linh Group sẽ giải đáp vấn đề này của người tiêu dùng.

bình nóng lạnh ferroli
 

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít trong năm 2017
 

Máy nước nóng Ferroli 20 lít bao gồm các dòng sản phẩm: Ferroli Verdi AE, Verdi SE, Verdi TE, QQAM, QQTE, QQME,...và đặc biệt là đặc biệt hơn có dòng sản phẩm Ferroli có một dung tích duy nhất là 20 lít với 3 mức công suất khác nhau, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng dản phẩm phù hợp với gia đình mình. Mỗi một sản phẩm bình nóng lạnh sẽ có những tính năng, kiểu dáng cũng như mức giá khác nhau.
 

Bình nước nóng lạnh Ferroli 20 lít: hầu hết đều được tích hợp những tính năng nổi bật sau:
 

♦ Có rơ le đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Bên cạnh rơ le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, sản phẩm bình nước nóng của Ferroli được trang bị thêm rơ le chống cháy khô. Rơ le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 900C, và sẽ chỉ hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn những sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

♦ Thanh nhiệt tráng men siêu bền: Công nghệ tráng men của Ferroli ngăn ngừa các mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo hiệu xuất thanh nhiệt luôn được đảm bảo.

bình nóng lạnh ferroli 20l


♦ Thanh anode MG có tác dụng làm nước mềm, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn.

♦ Lớp cách nhiệt được cấu tạo bằng bột tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

♦ Van xả cặn tiện ích. Việc vệ sinh bình chứa sẽ trở nên dễ dàng hơn

♦ Dây nguồn chống giật ELCB: đây là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa các thiết bị với mạch điện khi xuất hiện rò rỉ điện qua cơ thể con người.
 

Giá của bình nóng lạnh Ferroli 20 lít năm 2017
 

Giá của bình nóng lạnh Ferroli 20 lít  trong năm 2017 không có gì thay đổi nhiều, hầu hết các sản phẩm vẫn đa dạng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng:Bình nóng lạnh ferroli qqme 20 lít có giá thấp nhất chỉ 2.050.000 đ. Giá cao nhất là Bình nóng lạnh ferroli infiniti max 20 lít chỉ 3.850.000 đ.

Để có được báo giá chính xác về sản phẩm cần mua ban hãy liên hệ qua số điện thoại: 0936 55 22 66. Hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook