Nên lắp bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm hẹp không

Nên lắp bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm hẹp không?

Gia đình bạn có ý định lắp đặt bình nóng lạnh nhưng lo ngại phòng tắm nhỏ hẹp không biết nên lắp bình nóng lạnh Ferroli không?

Bình nóng lạnh là thiết bị làm nóng nước được các gia đình hiện đại lựa chọn phổ biến hiện nay bởi đem lại nhiều ưu điểm vượt trội. Với nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày cao như hiện nay, việc sử dụng bình tắm nóng lạnh Ferroli lại càng trở nên phổ hơn. Tuy nhiên, phòng tắm của các gia đình Việt được thiết kế khá đa dạng, không theo một tiêu chuẩn chung nào nên người dùng cần lựa chọn mẫu bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với thiết kế phòng tắm của gia đình mình. Đối với những phòng tắm rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu bình nước nóng Ferroli các kiểu dáng nhưng với phòng tắm nhỏ hẹp thì nên chọn mua và lắp đặt bình nóng lạnh có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy trên thực tế thì phòng tắm hẹp có nên lắp đặt bình tắm nước nóng không?

 

Bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm bền đẹp

Bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm bền đẹp

 

>>> Tin hay: Bình nóng lạnh giá rẻ tại hà nội

Phòng tắm hẹp có lắp được bình nóng lạnh Ferroli không?

Trên thực tế, binh nong lanh được lắp đặt ở phía trên cao bên trong phòng tắm nên việc lắp đặt này gần như không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng các thiết bị vệ sinh khác ở bên dưới. Do đó, dù diện tích phòng tắm của gia đình bạn có chật chội thì vẫn hoàn toàn có thể lắp đặt được bình tắm nóng lạnh Ferroli nhưng cần lưu ý lựa chọn kiểu dáng phù hợp và gọn gàng là được. Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít và bình nóng lạnh Ferroli 30 lít hiện là 2 dung tích bình được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Nên chọn bình nóng lạnh Ferroli dáng vuông hay dáng chữ nhật?

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli là dòng bình nóng lạnh được sử dụng phổ biến hiện nay, được các gia đình Việt rất ưa chuộng. Dòng bình nước nóng này của Ferroli được thiết kế với 2 kiểu dáng được sử dụng phổ biến là dáng vuông và dáng chữ nhật. Do đó, đối với những phòng tắm hẹp thì khi chọn mua bình nước nóng, bạn nên chọn bình có dáng vuông. Đối với những phòng tắm hẹp và sâu thì có thể lắp bình dáng dài.

Bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm hẹp

Bình nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm hẹp

Khi lắp đặt bình nước nóng Ferroli cho phòng tắm, thì cho dù phòng tắm rộng hay hẹp, chọn bình dáng vuông hay dáng chữ nhật thì các gia đình nên lựa chọn thợ lắp đặt cẩn thận để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Nếu cần tư vấn thêm về cách chọn bình và kiểu dáng bình nóng lạnh phù hợp cho phòng tắm của gia đình mình, bạn có thể liên hệ đến trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli chính hãng Hải Linh theo số hotline 0936 55 22 66 hoặc gặp trực tiếp các tư vấn viên tại Showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ferroli sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Nguồn tin: Ferroli

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook