Những câu hỏi hay về thanh Magie trong máy nước nóng

Những câu hỏi hay về thanh Magie trong máy nước nóng

Như các bạn đã biết thanh Magie đóng vai trò rất quan trọng đối với máy nước nóng. Chính vì thế mà có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về tác dụng cũng như cách sử dụng.

Bài viết hôm nay xin giải đáp những câu hỏi về thanh Magie được hỏi nhiều nhất khi đến mua hàng tại Hải Linh Group.

Tin mới

Cách kiểm tra xuất xứ bình nóng lạnh chuẩn 100%

Sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp có nguy hiểm không

thanh magie

Tác dụng của thanh Magie đối với máy nước nóng?

Chức năng chính của thanh Magie là bảo vệ các điểm không được phủ men trong bình nóng lạnh, và làm cho quá trình han rỉ không diễn ra , bảo vệ lõi thiết bị bình nóng lạnh không bị thủng. Nếu như về mặt tráng men của lõi máy nước nóng bị hở càng nhiều thì thanh magie sẽ tan càng nhanh và cần phải thay thanh Megie khác.

Yếu tố ảnh hưởng tuổi thọ thanh Magie bảo vệ máy nước nóng ?

Tuổi thọ của thanh khử cặn trong bình nước nóng lạnh tráng men còn phụ thuộc nhiều vào cách thức và vị trí lắp đặt của thanh Magiê trong máy nước nóng.

Những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ thanh Magiê.

– Thanh magie nếu lẫn nhiều tạp chất hoặc kim loại khác thì tác dụng bảo vệ của thiết bị này bị giảm đi đáng kể.

– Chất lượng nguồn nước cấp cho bình nóng lạnh.

– Cách thức và vị trí lắp đặt thanh Magie.

Lưu ý: Thanh Magie không có chức năng lọc nước hay khử đóng cặn. Chính vì thế nó có thể dùng trong bình nóng lạnh inox nhưng nhanh tan.

Máy nước nóng có phải thay thanh magie định kỳ không?

Theo thiết kế của các nhà sản xuất, máy nước nóng sẽ tăng thêm tuổi thọ nếu như được bảo vệ bằng thanh Megie.Thanh Magie có nhiệm vụ làm tác nhân hóa học để giúp máy nước nóng lạnh trung hòa nước, gúp tiêu hủy các chất hóa học có ở trong nước hoặc được sinh ra trong quá trình đun nóng.

thanh magie

Thanh Magie sẽ giúp tránh được sự ăn mòn của bình chứa. Vì thế thanh Magie sẽ bị ăn mòn dần trong quá trình sử dụng. Thông thường , 2 năm người sử dụng bạn cần thay mới thanh Magie một lần nhưng trong điều kiện của Việt Nam, theo kinh nghiệm của các chuyên gia gì người sử dụng máy nước nóng nên thay sớm bởi thanh Magie bị hao mòn nhanh hơn so với khuyến cáo của nhà sản xuất. Khi bạn thay thanh magie trong máy nước nóng, chúng ta cần kết hợp luôn với việc súc rửa bình và vệ sinh tất cả những gì bám trên thanh đốt.

Tổng kết lại từ những câu hỏi trên máy nước nóng cần phải có thanh Magie để giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, bảo vệ độ bền của sản phẩm.

Để tham khảo những mẫu bình nóng lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như bình nóng lạnh Ferroli bạn hãy đến với Hải Linh Group đại lý bình nóng lạnh ferroli tại 275 Khuất Duy Tiến các bạn nhé? Tại đây các sản phẩm được bán ra đều đảm bảo chất lượng, lại đa dạng chủng loại nữa, bạn có thể tùy chọn theo sở thích, nhu cầu sử dụng, ngân sách của bạn.

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook