Phòng chống rò rỉ điện cho bình nóng lạnh Ferroli

Phòng chống rò rỉ điện cho bình nóng lạnh Ferroli

 

Không để bình nóng lạnh chạy liên tục 24/24h

Phong-chong-ro-ri-dien-cho-binh-nong-lanh-Ferroli


Việc để bình hoạt động suốt cả ngày sẽ làm cho bình trở nên quá tải, việc làm này hết sức sai lầm sẽ làm cho linh kiện bên trong nhanh lão hóa là nguyên nhân gây rò rỉ điện, nước. Tuy rằng có nắp đặt bộ phận rơ le giúp bạn ngắt điện khi nhiệt độ đạt cao nhưng cũng lại tự động cấp điện cho bình khi nước quá thấp điều này co thấy thiết bị không có tác dụng ngắt nguồn điện khi có hiện tượng rò rỉ. Để phòng chống rò rỉ điện cho bình nóng lạnh Ferroli các bạn nên có thói quen chỉ bật bình khi có nhu cầu sử dụng. Nếu là bình nóng lạnh gián tiếp bạn cần bật trước 15 phút, còn bình nóng lạnh gián tiếp thì bạn bật là có thể sử dụng được ngay.


Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì


Việc bảo dưỡng bình nóng lạnh giúp bạn nắm được tình trạng các linh kiệm trong máy đến đâu nhất là các bộ phận như: thanh magie, thanh đốt, gioăng cao su.

 

Phong-chong-ro-ri-dien-cho-binh-nong-lanh-Ferroli


Nếu phát hiện thanh đốt bị đóng cặn nhanh chóng khi mới sử dụng thì có nghĩa là nguồn nước chỗ bạn nhiễm phèn và nhiều tạp chất nên cặn bẩn bám vào thanh đốt. Khi có hiện tượng này mà bình nóng lạnh vẫn hoạt động tức thanh đốt có nhiệt độ tăng sẽ làm cát thạch anh bên trong lớp vỏ giãn nở gây nứt vỡ mảng bám làm rò rỉ nước, điện ra môi trường bên ngoài.


Gioăng cao su là linh kiện có thể thấy giữa khớp nối từ dây mayso và vỏ bình sử dụng lâu ngày bị cứng lại và tách, nứt kiến cho nước bị thấm ra ngoài tương tự sẽ bị rò rỉ điện. Việc bình nóng lạnh không được cấp nước mà bật cũng là nguyên nhân khiến cho goăng cao su bị cháy làm mất lớp cách nhiệt.

 

>>>bình nước nóng trực tiếp

 

Phong-chong-ro-ri-dien-cho-binh-nong-lanh-Ferroli

>>>bình nóng lạnh ferroli 20 lít


Hiện nay hãng bình nóng lạnh Ferroli đã lắp đặt thêm thiết bị an toàn dây chống giật ELCB giúp ngăn ngừa nguy cơ giật điện cao bởi khi phát hiện ra hiện tượng rò rỉ điện bình sẽ tự động ngắt điện nhưng không vì thế mà các bạn ỉ lại, cần sử dụng đúng cách để sản phẩm bền vững lâu dài. Hải Linh chúc các bạn phòng chống rò rỉ điện cho bình nóng lạnh nói chung và bình nóng lạnh Ferroli một cách hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: Bình nóng lạnh ferroli trực tiếp có lợi ích gì?

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Từ khóa: chống rò rỉ
Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook