Sử dụng bình nước nóng thông minh

Sử dụng bình nước nóng thông minh

Bình nước nóng Ferroli


Nắm bắt được các yếu tố sau mà Hải Linh chia sẻ bạn sẽ là một người sử dụng bình nước nóng thông minh, không những thế bạn vừa đảm bảo được an toàn cho bản thân và gia đình mà lại tiết kiệm được khoản tiền.

 

Sử dụng bình nước nóng thông minh

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít


Các yếu tố để là một người sử dụng bình nước nóng thông minh, an toàn:


Yếu tố hàng đầu mà ai ai cũng đều quan tâm khi sử dụng bình nước nóng là sự an toàn, sau đó mới tới các yếu tố khác như: tiết kiệm điện. 


Vậy như thế nào là sử dụng bình nước nóng an toàn?


Chọn thương hiệu bình nước nóng: các sản phẩm có thương hiệu như bình nước nóng Ferroli sẽ đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng. Các tiện ích đảm bảo an toàn được lắp kèm là hệ thống chống giật ELCB nối với nguồn điện để khi phát hiện có hiện tượng rò rỉ điện hay có xung điện sẽ tự ngắt nguồn. Chính vì thế bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm bình nước nóng Ferroli.

 

Sử dụng bình nước nóng thông minh

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 


Tiếp theo là các vấn đề rò rỉ điện: nếu bạn là người cẩn thận thì mỗi lần sử dụng bình nước nóng sẽ kiểm tra rò điện bằng cách dùng bút thử điện chạm vào các vị trí bằng kim loại như vòi nước, vòi sen…Nếu có hiện tượng sáng đèn ở bút thử điện thì tuyệt đối bạn không được mở vòi dùng nước, lúc này bạn nên tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn và gọi nhân viên có chuyên môn đến xem xét.


Với những người cẩn thận, tránh hiện tượng rò điện thì thói quen mà họ thường làm la ngắt nguồn điện khi sử dụng. Họ thường đun nước đủ nóng, trường trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút rồi ngắt điện để sử dụng nước. Tuy là một người cẩn thận nhưng bạn nên nghe lời khuyến cáo sau đây: khi nắp đặt bình phải chắc chắn có dây nối đất (dây mát) để có thể tự động tiêu diệt dòng điện, bảo tồn điện năng, giữ an toàn cho người sử dụng.


Với những gia đình có trẻ nhỏ thì nên cài đặt nhiệt độ của bình nước không quá cao. Vị trí công tắc, vòi nóng lạnh đặt ngoài tầm với của trẻ đểm đảm bảo an toàn, tránh được các sự cố đáng tiếc.


Thiết bị điện nào cũng tiêu tốn khá nhiều điện năng trong đó bình nước nóng cũng không ngoại lệ, nhất là và những ngày giá lạnh trong mùa đông miên bắc nước ta. Để sử dụng bình nước nóng làm sao thật tiết kiệm là bài toán rất nhiều người tìm lời giải.


Nếu gia đình bạn mua bình nước nóng mới để sử dụng thì cần đặc biệt chú ý đến dung tích và công suất bình để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn chưa biết cách chọn như thế nào xin mời bạn tham khảo bài viết của Hải Linh Group: Kinh nghiệm cần có khi mua bình nóng lạnh


Không lên bật bình liên tục trong ngày, đối với bình nóng lạnh ferroli trực tiếp thì khi nào bạn dùng thì hãy bật còn lại bình gián tiếp bật trước lúc lắm từ 15 tới 20 phút là có đủ lượng nước sử dụng và nhớ khi sử dụng ngắt nguồn điện để đảm bảo sự an toàn.

 

Sử dụng bình nước nóng thông minh

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít 


Thời điểm thích hợp để làm nóng nước giúp bạn tiết kiệm điện là vào khoảng 11h đến 13h hoặc sau 21h, thời điểm này điện năng sẽ ổn định nhất ở mức 220V nên nước nóng sẽ nhanh hơn.


Ferroli hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện đã áp dụng tiện ích có thể điều chỉnh được công suất với 3 mức công suất thích hợp phù hợp với nhiệt độ của Việt Nam trong ngày hay trong từng mùa rất tiện dụng. Bạn có thể chủ động lựa chọn từng công suất cho phù hợp.


Để hạn chế việc thất thoát nhiệt thì lựa chọn các bình nước nóng có quấn bông giữ nhiệt như các sản phẩm bình nước nóng QQ Evo, bình nước nóng Aqua Store, bình nước nóng Verdi… của Ferroli.


Cuối cùng là điều mà ít người chú ý tới để có thể tiết kiệm được điện khi sử dụng đó là việc vệ sinh nình nước nóng định kì. Tại sao lại như vậy bạn biết rằng từ vòi sen tới bình có khoảng cách, nước nóng có thể tồn đọng trong ruột bình, nếu nước không sạch sẽ rất nhanh chóng có cặn, gỉ. Lớp gỉ này bao qanh thanh magie sẽ làm nóng nước lâu hơn vì thế điện năng sẽ hao tổn nhiều hơn cho việc đun nóng không chỉ nước mà cả lớp căn, gỉ này. Để đảm bảo thì nên vệ sinh định kì từ 3 đến 6 tháng 1 lần không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn tăng tuổi thọ cho bình nước nóng

 

Xem thêm bài viết: Một số thắc mắc về bình nước nóng Ferroli

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Từ khóa: thông minh

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
Giới thiệu về bình nóng lạnh thông minh của thương hiệu Ferroli

Giới thiệu về bình nóng lạnh thông minh của thương hiệu Ferroli

Bình nóng lạnh thông minh là một trong những sản phẩm vẫn còn xa lạ với nhiều khách hàng Việt Nam. Hiện nay,...

Những thiết bị vệ thông minh cho một phòng tắm hiện đại

Những thiết bị vệ thông minh cho một phòng tắm hiện đại

Bạn có muốn thay đổi không gian phòng tắm bằng những thiết bị thông minh vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa mang...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook