Tháng 8 - Thời điểm vàng mua sắm bình nóng lạnh Ferroli

Tháng 8 - Thời điểm vàng mua sắm bình nóng lạnh Ferroli

“Đông sang ta sắm nóng lạnh mới” quan điểm này đã không còn đúng trong thời điểm hiện tại. Vì rất nhiều gia đình có thói quen sử dụng nước nóng quanh năm. Bình nóng lạnh Ferroli là dòng sản phẩm thông dụng với nhiều gia đình hiện nay, tháng 8 chính là thời điểm vàng để mua sản phẩm này. 

Xu hướng mua theo mùa quá cũ ở hiện tại

Theo xu hướng trước đây thì hầu hết các gia đình đều đợi đến khi chuyển mùa lạnh mới bắt đầu đi mua bình nóng. Điều này chỉ đúng khoảng 3 năm trước, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của người dân ngày càng tăng cao. Nhất là các gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng bình nóng lạnh sẽ thông suốt toàn mùa. 

bình nóng lạnh

Theo ghi nhận tại fanpage cũng như Showroom của Hải Linh năm ngoái thì bình nóng lạnh Ferroli thường xuyên cháy hàng khi vào mùa. Các khách hàng phải đặt trước mới có hàng. Hơn nữa mùa đông thì các dòng bình nóng lạnh không chỉ riêng Ferroli mà nhiều thương hiệu khác thường có dấu hiệu tăng nhẹ về giá. 

Trong khi vào mùa hè, các cửa hàng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu mua sắm với nhiều ưu đãi và giá tốt hơn. Do đó ngày nay khách hàng đã hạn chế mua bình nóng lạnh khi đến mùa mà lựa chọn thời điểm thích hợp khác để mua sản phẩm được thuận lợi hơn và đảm bảo hơn

Tại sao tháng 8 là thời điểm vàng mua bình nóng lạnh Ferroli

Tháng 8 là thời điểm cuối hè, cách mùa mà dân tình đổ xô đi mua bình nóng lạnh không xa. Chính vì thế nhiều gia đình đã lựa chọn thời điểm này để mua sắm một mẫu bình nóng lạnh thay thế cho sản phẩm cũ hoặc để hoàn thiện không gian tắm vì đây cũng là thời điểm các công trình xây dựng được hoàn thiện đi vào sử dụng.

mua bình nóng lạnh

Thực tế các thương hiệu bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay không chỉ đa dạng về hãng mà còn nhiều mẫu mã để phục vụ khách hàng chọn mua quanh năm. Tuy nhiên Ferroli vẫn là thương hiệu đứng đầu trong list danh sách được khách hàng hỏi đến đầu tiên bởi chất lượng tốt cũng như chế độ bảo hành nhanh chóng. Một số khách hàng khi sử dụng sản phẩm của hãng thường phản ánh rằng, bình nóng hoạt động tốt, ít có lỗi, nước nóng nhanh,...

Nên khách hàng khi chọn mua bình nóng lạnh Ferroli thường tránh thời điểm mùa lạnh vì khi chọn mua đúng mùa thường khách hàng rất đông, việc tư vấn mua hàng có thể sẽ không được chất lượng và việc thoải mái lựa chọn những mẫu mã sản phẩm cũng khó và nếu như không nhanh chóng thì các sản phẩm đó có thể hết hàng bất cứ lúc nào. Cho nên trong thời gian này, nhiều khách hàng đã lên kế hoạch để chọn mua bình nóng lạnh sớm cho gia đình.

Mua bình nóng lạnh Ferroli trong tháng 8 là thời khách hàng sẽ có nhiều lợi thế như có thời gian để tham khảo và tìm hiểu sản phẩm cũng như địa điểm uy tín, được các nhân viên tư vấn kỹ càng hơn khi chọn mua bình nóng lạnh và cũng không có có tình trạng tăng giá vì khan hiếm hàng vì nhu cầu mua tăng vọt. 

Mẫu bình nóng lạnh Ferroli nào đang được hỏi mua nhiều trong tháng 8

Bình nóng lạnh Ferroli không những đa dạng về kiểu dáng mà còn cả dung tích như: Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, 20 lít, 30 lít đến bình nóng lạnh Ferroli 300 lít. Những mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30 lít là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi đây là loại dung tích vừa phải thích hợp với nhiều gia đình có từ 3 đến 5 thành viên. Hoặc cho gia đình có từ 2 đến 3 thành viên nếu nhu cầu dùng nước nóng nhiều hoặc sử dụng luôn cho cả nấu ăn. Một số mẫu bình Ferroli 30 lít được nhiều khách hàng yêu cầu tư vấn tại Hải Linh là các mã: Ferroli VERDI-30 TE, Ferroli VERDI-30 SE, Ferroli QQSI. Các mã này đều có giá thành từ 2 triệu 7 đến hơn 3 triệu cho một sản phẩm chất lượng.

bình nóng lạnh

Nếu như gia đình bạn đang có dự định tìm mua bình nóng lạnh Ferroli trong năm nay thì hãy đặt mua ngay trong tháng 8 này vì bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn. Hiện tại các dòng bình nóng của Ferroli đều đang được phân phối chính hãng tại Hải Linh với giá ưu đãi nhất. Với đội ngũ tư vấn viên hiểu rõ sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Nhanh tay nhấc máy gọi số Hotline của chúng tôi ngay để được báo giá tốt nhất.

Từ khóa: bình nóng lạnh
Bài viết liên quan
TOP mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L đáng mua nhất

TOP mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L đáng mua nhất

Vào mùa đông ở các tỉnh thành miền Bắc nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh là vô cùng lớn. Vậy bình nóng lạnh...

Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình ít thành viên

Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình ít thành viên

Showroom Hải Linh sẽ cung cấp tới khách hàng những kinh nghiệm hữu ích khi mua bình nóng lạnh cho gia đình ít...

Bình nóng lạnh gián tiếp ferroli những điều cần biết trước khi mua

Bình nóng lạnh gián tiếp ferroli những điều cần biết trước khi mua

Chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ vượt trội so với những thiết kế trước đây. Hãy cùng Showroom...

Bình nóng lạnh ferroli 15 lít sử dụng cho gia đình có bao nhiêu người?

Bình nóng lạnh ferroli 15 lít sử dụng cho gia đình có bao nhiêu người?

Vào mùa đông, mỗi gia đình đều trang bị cho mình một chiếc bình nóng lạnh. Trong đó mẫu bình nóng lạnh được...

Những mẫu bình nóng lạnh ferroli 30l nào tốt, rẻ nhất hiện nay

Những mẫu bình nóng lạnh ferroli 30l nào tốt, rẻ nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30l tốt, giá ưu đãi. Nếu thế, hãy đừng bỏ qua những thông...

Những công nghệ, tính năng của bình nóng lạnh ferroli 60-300 lít bạn đã biết?

Những công nghệ, tính năng của bình nóng lạnh ferroli 60-300 lít bạn đã biết?

Bình nóng lạnh ferroli là 60-300 lít một trong những dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu Ferroli hàng đầu...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook