Tìm hiểu công nghệ bình nóng lạnh nano

Tìm hiểu công nghệ bình nóng lạnh nano

Bình nóng lạnh

 

Từ xưa đến nay, con người đã biết tới kim loại Bạc, đây là vật liệu mà có khả năng kháng khuẩn tốt, nhưng công dụng của Bạc được tận dụng đến mức cao nhất khi mà công nghệ nano ra đời. Công nghệ này tác động chia nhỏ các phân tử bạc ở khích thước nhỏ nhất là nano mét, như vậy sẽ làm tăng diện tích bề mặt bạc. Do đó, khả năng kháng khuẩn tăng lên rất nhiều đồng thời thời gian tiêu diệt vi khuẩn cũng nhanh nhất.

 

Tìm hiểu công nghệ bình nóng lạnh nano

Bạc


Khi ứng dụng trong sản xuất bình nóng lạnh nhà sản xuất thiết kế một lưới lọc đặc biệt phủ lớp nano bạn đưa vào đầu ống cấp nước của máy, nhờ vậy mà nước chảy qua ống này, các phân tử bạc sẽ diệt hết vi khuẩn trên diện rộng. Các chuyên gia kỹ thuật đưa ra nhận định: công nghệ Nano bạc tối ưu bởi bạc là chất vô cơ không làm ảnh hưởng đến thành phần nước, Bạc trong quá trình sử dụng cũng không bị hao mòn nên có tác dụng trọn đời đối với các sản phẩm áp dụng công nghệ này như: bình nóng lạnh Ferroli QQSI, máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm và dạng lưới.

 

Tìm hiểu công nghệ bình nóng lạnh nano

Bình nóng lạnh QQSI có thanh đốt tráng bạc


Với khả năng kháng khuẩn, các bình nóng lạnh ferroli gián tiếp hay máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được trang bị ống chân không được tráng bằng công nghệ Nanomax, làm nóng nước trực tiếp có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh chóng. Bình nước nóng năng lượng mặt trời với chất liệu inox ân toàn, không gây ra các phản ứng hóa học với các thành phần trong nước, khi được mạ, tráng bạc sẽ có khả năng chịu được điều kiện khắc nhiệt của môi trường, ngay cả khi gặp mưa đá.

 

Tìm hiểu công nghệ bình nóng lạnh nano

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

 


Với lớp cách nhiệt làm bằng polyre-thane do tập đoàn Huntsman của Mỹ sản xuất, độ nén chặt, mịn nên khả năng giữ nhiệt lâu tới 72 giờ. Với cơ chế hấp thụ thiệt đặc biệt của loại ống này nên dù thời tiết có không nắng, máy nước nóng năng lượng mặ trời vẫn đảm bảo nước trong bình đạt tối thiếu 40 độ C.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm được khuyến khích sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm điện cho mạng lưới quốc gia. Để là người tiêu dùng thông minh phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. 

 

Xem thêm bài viết: Nhà phân phối bình nóng lạnh Ferroli uy tín tại Hà Nội

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Từ khóa: sản xuất

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan
Vì sao nên chọn bình nước nóng có thương hiệu?

Vì sao nên chọn bình nước nóng có thương hiệu?

Vì sao nên chọn bình nước nóng có thương hiệu? để giải đáp câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu một cách cụ thể...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook