Tư vấn giúp em mua bình nước nóng lạnh tốt, giá rẻ, an toàn

Tư vấn giúp em mua bình nước nóng lạnh tốt, giá rẻ, an toàn

Câu hỏi

 

Xin chào các bác, nhà em đang muốn mua một bình nước nóng lạnh mới thay thế cho cái cũ. Do lần trước em không tìm hiểu kỹ nên mua phải một bình nóng lạnh rởm, sử dụng nhiều cái bất tiện. Hôm nay mạo muội lên diễn đàn xin ý kiến tư vấn của các bác ạ.

 

Có thể bạn quan tâm tới

- Chọn bình nóng lạnh thế nào đảm bảo chất lượng, giá rẻ

- Khi nào thì cần thay bình nóng lạnh mới

 

bình nước nóng ferroli

 

Câu trả lời của các bạn độc giả

 

1.      Khi mua đồ điện trong nhà nên mua hàng có thương hiệu một chút, dùng an toàn và hiệu quả. Đầu năm nay khi chuyển sang nhà mới, mình đi tìm hiểu và thấy có 2 thương hiệu bình nước nóng uy tín của italia, sau khi tìm hiểu kỹ hơn ông xã nhà mình quyết định mua bình nóng lạnh Ferroli vì kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhà tắm nhà mình. Sau đó mua 1 bình nóng lạnh Ferroli Hotdog loại 5,5 l cho bếp. Đỡ tốn điện rất nhiều. Cuối năm nên hãng khuyến mại, được giảm giá 10% nên cũng không đắt lắm. Sau đó, mua bình nước nóng cho ông bà ở quê, Thấy ông bà thích lắm.

 

2.       Em thích hàng của Ariston nhiều hơn, Nhưng mà mấy chị đồng nghiệp nhà nào cũng dùng Ferroli, đang mách em mua bình nóng lạnh của Ferroli. Nghe nói là bình nước nóng hãng Ferroli có thanh nhiệt mạ bạc chắc bền với tiết kiệm điện hơn ý, xong lại bảo là có chế độ bảo vệ đa cấp sẽ an toàn hơn. Em phân vân 2 hãng này quá.

 

3.      Bình nóng trên thị trường giờ chỉ có Ferroli và Ariston là thương hiệu tốt nhất thôi bạn à.2 hãng này chuyên về bình nóng lên mẫu mã rất đa dạng và dich vụ sau bán hàng rất là tốt, nhà minh cũng đang dùng 2 loại này. Tầng trên thì bình nóng lạnh Ferroli phòng dưới thì dùng bình Ariston. Nhưng bình nước nóng Ferroli thì kiểu dáng mẫu mã đẹp hơn và giá cả phải chăng hơn. Bạn có thể tra hình ảnh trên mạng mà xem hoặc vào trang http://ferroligroup.vn/

 

4.      Nhà em mua 2 bình 1 cái Ariston và 1 Ferroli e thấy dùng như nhau, chẳng qua bình nóng lạnh Ariston đắt hơn do tiền thương hiệu. Nói chung giờ công nghệ phát triển dùng bền lắm. Ai dùng đến khi hỏng như kiểu tivi đen trắng đâu mà các mẹ. Mua bình nóng lạnh tốt để đỡ phải sửa bình nóng lạnh.

 

Đọc bài viết của các độc giả trên diễn đàn liệu các bạn đã chọn được cho mình 1 chiếc bình nước nóng lạnh tốt cho gia đình chưa ? Nếu còn nhiều vấn đề cần phải hỏi thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc qua số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0936 55 22 66. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook