Xả e bình nóng lạnh Ferroli như nào đúng kĩ thuật

Xả e bình nóng lạnh Ferroli như nào đúng kĩ thuật?

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Ferroli nhiều khách hàng gặp phải vấn đề về van  xả e. Hôm nay, Showroom Hải Linh xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài chia sẻ “Xả e bình nóng lạnh Ferroli như nào đúng kĩ thuật?” để quý bạn đọc tham khảo khi gặp phải hiện tượng trên.

Xả e bình nóng lạnh Ferroli như nào đúng kĩ thuật?

Van xả e là đường xả khí nên khi bị tắc sẽ dẫn đến hiện tượng không thoát được nước rất nguy hiểm và dễ gây hỏng bình nóng lạnh. Bạn nên kiểm tra toàn bộ các bộ phận khác trong bình nóng lạnh sau đó kiểm tra đến van xả e để đảm bảo sau khi hoạt động trở lại sẽ không bị hiện tượng tắc đường xả khí.

Đầu tiên bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Đây là nguyên tắc khi sửa chữa bất kì thiết bị điện nào để đảm bảo an toàn. Không được quên bước đầu tiên và vô cùng quan trọng này.

Tiếp theo bạn kiểm tra phần rơ le và làm sạch bộ phận này bằng cách tháo rơ le ra khỏi bình nóng lạnh Ferroli. Sau đó tiến hành lau cặn, bụi bẩn bám ở phần chân sợi đốt và rắc cắm. Việc này giúp rơ le có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác, hạn chế tối đa hiện tượng chập cháy bình nóng lạnh.

Bước tiếp theo bạn tiến hành vệ sinh phần ruột đun bình nóng lạnh Ferroli mở gioăng bình nóng lạnh xả sạch nước bên trong bình và tháo ruột đun, vệ sinh sạch các mảng cặn bám trên thành ruột. Có thể sử dụng sản phẩm làm sạch chuyên dụng cho bình nóng lạnh để làm tan canxi bám bên trong và xúc sạch các mảng cặn còn sót trong bình. 

Một bước quan trọng bạn không thể bỏ qua trong quá trình kiểm tra van xả e đó là kiểm tra thanh Magie trong bình nóng lạnh Ferroli. Nếu bạn sử dụng bình nóng lạnh thời gian dài, thanh Magie sẽ bị hao mòn. Nếu mức hao mòn khoảng 60% thì nên thay bằng thanh mới. Bởi nếu không thay sẽ gây phản ứng hóa học làm mòn vỏ bình dễ bị rò rỉ điện, nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Chú ý lựa chọn thanh Magie chính hãng để đảm bảo bình nóng lạnh chạy tốt.

Bước quan trọng nhất đó chính là kiểm tra đường xả e (đường xả khí). Đường xả khí bị tắc có thể gây tình trạng nước đầu ra không chảy. Vì vậy, bạn cần kiểm tra đường xả e để đảm bảo chu trình nước vào ra được thông suốt. 

Sau khi đã vệ sinh xong bạn tiến hành lắp lại đúng vị trí các linh kiện của bình. Chú ý kiểm tra độ chắc chắn và khớp nối đảm bảo an toàn. Sau khi đa lắp đặt bình như ban đầu, bạn mở van nước nóng để xả khí trong bình và mở van nước lạnh để nước vào và chảy ra cửa đóng. Khi thấy nước chảy bình thường và không có hiện tượng bọt khí, tiến hành đóng van nước nóng lại và cắm điện cho bình chạy. Chờ một chút và kiểm tra nhiệt độ của nước có đạt độ nóng tốt hay không. Nếu đạt là bạn đã hoàn thành xong quá trình kiểm tra đường xả e của bình nóng lạnh Ferroli tại nhà. 

Bài viết gần đâyXu hướng chọn mua bình nóng lạnh Ferroli 30l – 2018

Bài viết liên quan
TOP mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L đáng mua nhất

TOP mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L đáng mua nhất

Vào mùa đông ở các tỉnh thành miền Bắc nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh là vô cùng lớn. Vậy bình nóng lạnh...

Bình nóng lạnh ferroli 15 lít sử dụng cho gia đình có bao nhiêu người?

Bình nóng lạnh ferroli 15 lít sử dụng cho gia đình có bao nhiêu người?

Vào mùa đông, mỗi gia đình đều trang bị cho mình một chiếc bình nóng lạnh. Trong đó mẫu bình nóng lạnh được...

Những mẫu bình nóng lạnh ferroli 30l nào tốt, rẻ nhất hiện nay

Những mẫu bình nóng lạnh ferroli 30l nào tốt, rẻ nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30l tốt, giá ưu đãi. Nếu thế, hãy đừng bỏ qua những thông...

Những công nghệ, tính năng của bình nóng lạnh ferroli 60-300 lít bạn đã biết?

Những công nghệ, tính năng của bình nóng lạnh ferroli 60-300 lít bạn đã biết?

Bình nóng lạnh ferroli là 60-300 lít một trong những dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu Ferroli hàng đầu...

Có nên mua bình nóng lạnh ferroli

Có nên mua bình nóng lạnh ferroli

Mùa đông đang cận kề vì thế nên nhu cầu lựa chọn cho gia đình mình những chiếc bình nóng lạnh luôn là chủ đề...

Nhà 5 người lên dùng bình nóng lạnh Ferroli mấy lít

Nhà 5 người lên dùng bình nóng lạnh Ferroli mấy lít

Việc lựa chọn dung tích bình nóng được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi chọn mua. Bình nóng lạnh...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook