Bình nóng lạnh Ferroli 50L sử dụng cho bao nhiêu người

Bình nóng lạnh Ferroli 50L sử dụng cho bao nhiêu người?

Gia đình bạn khá đông người và băn khoăn liệu dung tích bình nóng lạnh Ferroli 50L sử dụng cho bao nhiêu người, có thực sự phù hợp với nhu cầu nước nóng của gia đình bạn?

Bình nóng lạnh Ferroli 50L dùng cho bao nhiêu người?
Bình nóng lạnh Ferroli 50L dùng cho bao nhiêu người?

Mua bình tắm nóng lạnh trong thời điểm đầu mùa lạnh như hiện nay có xu hướng tăng cao. Thời điểm nào cũng vậy, bình nóng lạnh Ferroli luôn là thương hiệu Italy được nhiều khách hàng tìm mua. Người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước và dung tích bình nóng lạnh mà hãng Ferroli đã cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, lựa chọn dung tích bình nóng lạnh bao nhiêu lít phù hợp với gia đình mình trở thành vấn đề khiến nhiều khách hàng đau đầu. Dưới đây, Showroom Hải Linh sẽ mách bạn bình nóng lạnh Ferroli 50L sử dụng cho bao nhiêu người là phù hợp nhất.

 

1. Giải đáp thắc mắc “Bình nóng lạnh Ferroli 50L sử dụng cho bao nhiêu người?”

​Bình nóng lạnh Ferroli 50L
Bình nóng lạnh Ferroli 50L

 Dung tích bình nóng lạnh phù hợp sẽ vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, bền đẹp. Bình nóng lạnh Ferroli dung tích 50 lít là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình 4 – 5 người. Hiện nay, đa số các gia đình Việt vẫn sống chung 2 – 3 thế hệ trong cùng một ngôi nhà nên với 4 – 5 thành viên thì việc sử dụng bình nước nóng Ferroli 50L phù hợp hơn cả, vừa đủ nước nóng để dùng, vừa không phải bật bình nhiều lần hay vừa bật bình vừa tắm.

 

Sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn phù hợp với số lượng thành viên chính là bí quyết giúp các gia đình đông người tiết kiệm điện, thời gian đợi nước nóng cũng như đảm bảo tuổi thọ của thiết bị. Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng ít nước nóng cũng có thể xem xét việc chọn mua bình nước nóng Ferroli 50 lít nếu có 6 – 8 thành viên mà vẫn cung cấp đủ lượng nước nóng sử dụng.

 

2. Lợi ích khi sử dụng bình nước nóng Ferroli 50L cho gia đình 4-5 người

 

Đối với những gia đình có 4-5 người, việc sử dụng bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn thực sự đem lại nhiều lợi ích:

 

+ Thoải mái dùng nước nóng không lo bị hết

 

Đối với những gia đình đông người nhưng chọn mua dung tích bình nóng lạnh nhỏ sẽ luôn  thấy lo lắng về việc hết nước nóng, gây gián đoạn khi dùng nếu tắt thiết bị. Còn nếu vừa bật bình nóng lạnh vừa dùng sẽ gây tốn điện cũng như cực kỳ nguy hiểm nếu xảy ra rò rỉ điện. Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli dung tích 50 lít sẽ giúp các thành viên có thể sử dụng nước nóng thoải mái không lo giữa chừng bị hết nước.

 

+ Bật bình nóng lạnh 1 lần, sử dụng được cho nhiều lần

 

Bình Ferroli 50L là mẫu bình nóng lạnh dung tích lớn, đảm bảo cung cấp đủ lượng nước nóng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của những nhà đông người. Lớp giữ nhiệt Polyurethane (PU) bên trong bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn giúp giữ nhiệt hiệu quả lên đến 12h do không bị thất thoát nhiệt ra ngoài. Với việc bật bình 1 lần nhưng cả gia đình có thể sử dụng nước nóng ngay trong nhiều lần vừa giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của người sử dụng tiếp theo cũng như giảm lượng điện tiêu thụ. Sau khi nước đã đủ nóng, bạn có thể ngắt điện cấp cho bình tắm nóng lạnh mà không cần bật liên tục thiết bị khi dùng.

 

+ Bình nóng lạnh Ferroli dung tích 50 lít đảm bảo an toàn

 

Ngoài tính tiết kiệm, bình nóng lạnh Ferroli 50 lít còn sở hữu nhiều tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối như: Chống cháy khô, chống quá nhiệt,… nhằm bảo vệ sự an toàn tối đa cho người dùng khi sử dụng nước nóng.

 

+ Bình nóng lạnh Ferroli 50L tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả

​Bình nước nóng Ferroli 50L thiết kế bình chứa tráng men Titan
​Bình nước nóng Ferroli 50L thiết kế bình chứa tráng men Titan

Với bình chứa tráng Titan siêu bền với thời gian bảo hành 5 năm giúp người dùng chỉ cần đầu tư chi phí 1 lần là đã có nguồn nước nóng dùng suốt thời gian dài. Ngoài bền, bình nước nóng Ferroli 50L còn giúp người dùng chủ động cài mức nhiệt phù hợp, tiết kiệm điện hơn khi dùng.

 

+ Tiện lợi khi nhà có thêm người ở

 

Với những gia đình ít người thường sẽ có thêm thành viên như con nhỏ, bố mẹ ở cùng hoặc người thân đến chơi.  Việc lựa chọn bình nóng lạnh không tính toán kỹ có thể gây ra tình trạng thiếu nước nóng dùng cho sinh hoạt. Do đó, việc sử dụng bình nước nóng Ferroli 50L sẽ giúp bạn không phải lo về vấn đề này.

 

Như vậy, bạn đã có thể giải đáp thắc mắc “Bình nóng lạnh Ferroli 50L sử dụng cho bao nhiêu người?”. Nếu bạn có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn, hãy đến với Đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh số 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến để tham quan, mua sắm sản phẩm bình Ferroli chính hãng, giá bình nóng lạnh chiết khấu cao, giao hàng và lắp đặt tại nhà, bảo hành lâu dài. Liên hệ hệ thống Showroom Hải Linh hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất khi mua bình nước nóng Ferroli.

Nguồn tin: Hải Linh

Bài viết liên quan
Update bảng giá Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít mẫu HOT - Chiết khấu cao

Update bảng giá Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít mẫu HOT - Chiết khấu cao

Bình nóng lạnh Ferroli 50lit là dòng bình có dung tích lớp được khá nhiều chủ đầu tư công trình lựa chọn hoàn...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook