Tìm hiểu công suất máy nước nóng trực tiếp Ferroli

Tìm hiểu công suất máy nước nóng trực tiếp Ferroli

Người tiêu dùng đã khá quen thuộc với các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có công suất linh hoạt từ 1000W đến 3000W. Vậy còn bình nóng lạnh trực tiếp có công suất như thế nào? Các mẫu bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli hầu như đều có công suất cao 4500W. Showroom Hải Linh xin giới thiệu tới quý bạn đọc những mẫu bình nóng lạnh trực tiếp có mức công suất này để tham khảo:

1.     Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Divo

Dòng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli phổ biến nhất hiện nay với thiết kế hiện đại và hệ thống bảo vệ an toàn đa cấp. Bơm tăng áp siêu êm không phát ra tiếng ồn đảm bảo cho máy hoạt động ổn định kể cả trường hợp nước đầu nguồn yếu.

 

Công nghệ làm nóng tách điện và nước riêng biệt, chế độ bảo vệ tiếp đất an toàn, chế độ bảo vệ rò rỉ độc lập, chế độ tự phát hiện lỗi, chế độ bảo vệ chống quá nhiệt, chống cháy khô, chế độ bảo vệ khi nước nóng trong bình thấp, bộ lọc nâng cao chất lượng nước và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị đều được tích hợp trong các mẫu máy của dòng sản phẩm này.

 

2.     Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita

Khác với dòng bình Ferroli Divo, bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita không có thêm bơm tăng áp hỗ trợ. Tuy nhiên dòng bình này thiết kế thêm đèn LED hiển thị nhiệt độ giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ nước.

Ngoài ra, hiệu xuất tiết kiệm điện cao khi có thanh đốt bằng đồng nguyên chất tinh khiết đảm bảo độ bền cao, làm nóng siêu tốc. Bình chứa bằng sợi thủy tinh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita FS-4.5 TM
Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita FS-4.5 TM

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita FS-4.5 DE
Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita FS-4.5 DE

 

Thiết bị chống giật hiện đại nhất của Ferroli là ELCB cũng được tích hợp trong máy nước nóng trực tiếp Rita có khả năng ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện sự cố rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli

-         Công suất lớn nên không phù hợp với những nơi có điện áp yếu và không ổn định.

-         Không thích hợp sử dụng ở những vùng có nhiệt độ thấp vì nguồn nước lạnh mất nhiều thời gian và điện năng để đun nóng.

-         Nguồn nước phải mạnh. Nếu như áp lực nước không đủ mạnh thì phải sử dụng bơm trợ lực hỗ trợ.

-         Bất tiện khi mất điện vì không có phần bình chứa. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định sử dụng nếu nguồn điện không ổn định.

-         Thích hợp với hộ gia đình ít thành viên và người độc thân.

Xem chi tiết sản phẩm tại http://ferroligroup.vn/

Bài viết liên quan
Ưu điểm của bình nóng lạnh công suất thấp có thể bạn chưa biết

Ưu điểm của bình nóng lạnh công suất thấp có thể bạn chưa biết

Bình nóng lạnh của gia đình bạn đang có công suất bao nhiêu? bạn nên chọn Bình nóng lạnh công suất thấp thường...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook